Giao thông khu vực xung quanh căn hộ Palm Garden Quận 2

Palm Garden Keppel Land đánh giá bởi Salereal đang là dự án được nhiều Khách hàng và nhà đầu tư trong số mảng tại gian vừa qua, nguyên do do nhà đầu tư Keppel Land đã khá thắng lợi Đối với 2 dự án trước đó là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights, ngoài nên căn hộ này còn ẩn chứa rất những những điều dễ dàng như môi trường an cư trong lành, giao thông di chuyển thuận lợi và những cơ sở vật chất chất Lượng.

Môi trường trong lành tại căn hộ Palm Garden

du an chung cu palm garden tạo 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương kinh sẽ làm cho các căn hộ tại đây luôn được thông thoáng, mát mẻ dựa gió từ 2 con sông thổi vào.

Theo Nhật Phạm cây xanh được trồng vơi mật độ dày đặc sẽ giúp cho cư dân được trải nghiệm 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ và được thanh lọc sạch sẽ. Những khu vực thoáng mát sẽ được hình tạo nhằm khách hàng vui chơi, giải trí cùng với gia đình, người thân và bè bạn.

Khu đô thị Palm City Keppel Land

Nối kết đối với những khu vực xung quanh mau lẹ từ Dự án Palm Garden Quận 2

Theo Lê Đình Phong căn hộ Palm Garden Keppel Land có mặt tiền đường Song hành cao tốc, nằm mới Với nút giao thông an Phú và những dự án bất động sản giao thông trọng tâm của khu như cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn, cầu Phú mỹ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm,… Chính do nhiên, từ dự án di chuyển lại các khu gần kề và quận trung tâm khác cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng.

Từ chiến lược di chuyến đến trung tâm quận 1 mất khoảng 15 phút

di chuyển đến khu vực đô thị Phú hảo Hưng quận 7 khoảng 15 phút

Mất 10 phút để di chuyển đến quận Bình Thạnh

nối kết đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mất khoảng 7 phút

di chuyển đến quận Thủ Đức khoảng 10 phút chạy xe

Từ chiến lược đi tới khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực đô thị Sala, Thảo Điền, thành mỹ Lợi, an Phú yên Khánh chỉ mất 5-7 phút.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi tọa lạc của dự án Palm Garden trong năm 2018 cùng với khu vực Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm sẽ là 3 khu vực điểm nóng của thị trường căn hộ Quận 2 : căn hộ chung cư Quận 2, chuyên mục chia sẻ các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018 kèm theo phân tích đánh giá chuyên sâu.

Vị trí  dự án Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Theo Nhật Phạm nhờ tuyến đường cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây mà nhiều Quý khách hàng thường xuyên di chuyển đến các tỉnh tạo miền Đông như Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,… Để công tác hay du lịch vào cuối tuần thấy được tiện lợi và rút ngắn được rất những nay gian.

Theo chuyên gia bất động sản ngoài thành, những dự án về Hạ tầng giao thông đã và đang được lên dự án xây dựng tại khu này để phục vụ nhu cầu di chuyển tới của người dân sẽ gia tăng cao về sau như: gây dựng nút giao thông an Phú 3 tầng, xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, chào rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân hợp, tạo lập vòng xoay hảo Thủy thêm cầu vượt và hầm chui, tạo lập cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 để nối kết quận 2 Đối với quận 1, quận 4 và quận 7,…

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Palm Garden thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu vị trí nổi bật. Chính vì thế, theo SaleReal khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để làm nơi an cư thì không nên bỏ qua.

phương pháp đầu tư cho thuê trên Dự án căn hộ Palm Garden

Theo Trần Đình Hiếu khu vực này sẽ trở nên danh sống, lý thú được các Khách hàng sau 1 tại gian nữa bởi khu vực này đang được quy hoạch, xây dựng và xây dựng hoàn thiện Đối với cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City tạo quy mô khá lớn (chỉ thua khu vực đô thị Thủ Thiêm), được đầu tư phát triển vì những chủ đầu tư nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Dưới khoảng 3-4 năm, khu này sẽ trở phải sang trọng và rất hiện đại.

Căn hộ cùng chung cư này tọa lạc cực kỳ mới Đối với khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City và đi khá thuận tiện tới khu này. Được biết, 2 khu vực này đang được gây dựng cực kỳ những công ty và dự sáng đến 5 2020 thì Toàn bộ những công ty sẽ di chuyển vô hoạt động. Chính bởi nhiên, .Số chuyên gia, kỹ sư, nhân mĩ đẳng cấp tại khu vực này sẽ tới đây thuê chủ để tiện khiến vấn đề.

Ngoài nên, can ho palm garden keppel land ẩn chứa rất các điều nhằm đặc biệt được các Quý khách cao cấp, người thành đạt, tạo tri thức, người nước ngoài đang làm việc và công tác trên quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh hảo Lợi, Thảo Điền,… Lại đây thuê nhà để sống.

0913.756.339