Gs Metrocity Nhà Bè | Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Nhà Bè

Là một trong những dự án có quy mô lớn tại khu vực phía Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm sống khác biệt dành cho quý khách hàng. Chủ đầu tư căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè là ai?

Công ty Gs E&C chính thức công bố thông tin dự án Gs Metrocity Nhà Bè dành cho khách hàng có nhu cầu. Đánh giá căn hộ Nhà Bè bởi Lê Đình Phong những thông tin nhà đầu tư cần nắm rõ khi mua.

Dự án Gs Metrocity chủ đầu tư là đơn vị nào?

Dự án GS Metrocity được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn GS E&C. Đây là một trong những thương hiệu xây dựng nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc được nhiều người biết đến với những dự án thành công ngoài sự mong đợi.

Một số dự án thành công đã làm nên tên tuổi của chủ đầu GS E&C như tuyến đường Metro số 1 Bến Thành, Sân Golf 36 lỗ và mới đây nhất đơn vị này đã chào bán trên thị trường dự án GS Metrocity với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sinh sống tại đây.

Các dự án tại Nhà Bè thông tin chia sẻ bởi Le Dinh Phong chuyên gia bất động sản: http://ledinhphong.vn/du-an/

Chung cư Nhà Bè lựa chọn tối ưu cho gia đình trẻ đang tìm kiếm không gian sống riêng tư và đầy đủ tiện nghi thoải mái.

gứ metrocity nha be logo

Đánh giá của Lê Đình Phong – chuyên gia hàng đầu tại SaleReal thấy rằng tất cả các dự án của chủ đầu tư GS E&C đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm như: vị trí dự án đắc địa, tiến độ thi công nhanh chóng, mức giá hợp lý cùng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn,…nên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Căn hộ Nhà Bè – GS Metrocity hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, là môi trường sống hoàn hảo dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Tham khảo thêm: Đánh giá tổng quan Gs Metrocity Nhà Bè

Gs Metrocity – chủ đầu tư quá trình hình thành và phát triển

Tập đoàn GS E&C được thành lập vào năm 1969 cho đến nay thương hiệu này đã tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường nhà ở hiện nay. Mục tiêu của đơn vị này đó chính là đem đến những không gian sống với giá trị đẳng cấp, khẳng định được vị thế của mình. Chính vì thế mà công ty GS E&C đã không ngừng nỗ lực trong từng dự án để đem đến cho khách hàng một chốn an cư hoàn hảo để sinh sống lâu dài. Điều này đã khiến cho cái tên GS E&C nhận được sự tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm nhà ở.

Trên thị trường Việt Nam, chủ đầu tư GS E&C này cũng đã giữ cho mình nhiều mảnh đất có giá trị để xây dựng được nhiều dự án sang trọng, đẳng cấp dành cho cư dân muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại.

gs metrocity thuong hieu thu thiem xi gs e&c

Dự án GS Metrocity – dự án mới nhất của GS E&C theo đánh giá của ledinhphong  sẽ là dự án sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay. Chính vì thế, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội cực tốt để sở hữu căn hộ cao cấp Nhà Bè này nhé.

Bài viết trên đây, Lê Đình Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin  về chủ đầu tư dự án GS Metrocity. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với năng lực cao chắc chắn chủ đầu tư này sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình nhà ở sang trọng và hiện đại, và những căn hộ đáng sống nhất tại khu vực Nam Sài Gòn hiện nay.