Hệ thống tiện ích Đảo Kim Cương Quận 2 bàn giao có gì?

Dự án đảo Kim Cương với quy mô lên đến 8ha và được bao quanh bởi 3 mặt sông lớn, nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ có 13%. Đây là một dự án nổi bật nhất ở thị trường địa ốc Việt với mật độ xây dựng thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

80% diện tích của dự án được chủ đầu tư phát triển quy hoạch tiện ích, dịch vụ, và các mảng xanh xây dựng dự án Đảo Kim Cương . Một con số gây ấn tượng rất lớn đến đến khách hàng, Đảo Kim Cương với nhiều chi tiết hơn về bố trí căn hộ Đảo Kim Cương và cả Thị trường căn hộ Quận 2.

Vậy tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương ra sao? Khi bàn giao sẽ có những hệ thống tiện ích gì phục vụ cư dân? Bài viết về tiện ích Đảo Kim Cương  của SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về tiện ích nội khu dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho quý khách đang tìm hiểu về Đảo Kim Cương.

Hệ thống tiện ích nổi bật trong dự án Đảo Kim Cương

Hầu như các dự án lớn trong thị trường căn hộ Quận 2, và các dự án được triển khai từ các chủ đầu tư lớn hoặc ông lớn đến từ nước ngoài như Mapple Tree, Kepple Land, Capital Land.. tất cả đều đang định hướng phát triển các dự án của mình theo chiều hướng sinh thái.

dao kim cuong tien ich dang cap

Giai đoạn 1 của dự án hiện đã đưa vào sử dụng và bàn giao đợt đầu là 250 căn ở block Ánh Sáng, 1000 căn hộ ở giai đoạn 2 nằm trong 5 block còn lại. Sắp được mở bán vào tháng 9 này, nên thị trường hiện đang rất nóng với cái tên Canary – 1 block căn hộ cao cấp của Đảo Kim Cương trong lần cuối mở bán.

Các thông tin cập nhật về Đảo Kim Cương để hiểu rõ hơn về tiềm năng, giá bán của dự án này trong Thị trường Quận 2 ra sao. Dự án canhoquan2.today quý khách cũng có thể tìm thêm được rất nhiều dự án mới tại Quận 2 chất lượng được thống kê trong block này: canhoquan2.today, những dự án tại Quận 2 đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

dao kim cuong thien duong song

Các cư dân trong tương lai khi sống trong dự án Đảo Kim Cương, với hàng loạt các tiện ích nổi bật khác như phòng tập GYM chuẩn bị xây dựng theo chuẩn Califonia, hồ bơi vô cực dài, hệ thống kính cường lực bao quanh, trung tâm thương mại, các khu shophouse phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân, công viên rợp bóng mát với nhiều chủng loại hoa nhiệt đới và vườn cảnh Bonsai, khu tiệc nướng và khu café..

Dự  án Đảo Kim Cương cũng như các dự án cao cấp lân cận, đều được quy hoạch theo tiêu chuẩn  của một dự án cao cấp với các môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. Hệ thống tiện ích nội khu của dự án được rất nhiều sự kì vọng của khách hàng.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ : cafef.vn

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Chuyên trang review căn hộ Quận 2 với nhiều bài viết về các vấn đề xoay quanh dự án mà SaleReal Team nghĩ rằng quý khách nên biết. Cập nhật thông tin Đảo Kim Cương thường xuyên hơn cùng với các dự án có khả năng cạnh tranh với Đảo Kim Cương ở thị trường Quận 2. Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, những điểm ấn tượng trong thiết kế không gian sống căn hộ Kusto Home.

Dự án được bàn giao với hệ thống tiện ích cơ bản nội thất được thiết kế bài bản và cao cấp. các căn hộ đều được lót gạch bóng kiến cho các không gian sinh hoạt của dự án, riêng khu vực phòng ngủ được lót gỗ, Cửa khóa căn hộ  dùng hệ thống thông minh, các camera có tích hợp được lắp đặt quan sát bên ngoài dự án.

Đăc biệt nhất cần phải nhắc đến là hệ thống hồ bơi phức hợp đa dạng các loại hình từ hồ bơi sinh thái, hồ bơi trẻ em, hồ bơi tràn, hồ vọng cảnh được bố trí trải rộng ở giữa các tòa nhà. Vì vậy, các hồ bơi này ngoài chức năng là phục vụ nhu cầu giải trí, tắm mát còn có vai trò làm điều hòa khí quyển cho cư dân.