Tìm hiểu giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm giá bán căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào? Giá bán ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Là mối bận tâm của khá nhiều khách hàng khi chọn mua căn hộ cao cấp này. với chủ đề: “Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương hiện nay như thế nào?” chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chính thức về dự án đến quý khách.

Căn hộ Đảo Kim Cương có 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng, được chủ đầu tư và các đối tác dành khá nhiều tâm huyết trong các thiết kế. Chia sẻ SaleReal, các chuyên gia hàng đầu căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ chia sẻ những vấn đề xoay quanh dự án về tiện ích đến quý khách tại đây.

Căn hộ cao cấp được chia thành nhiều loại với nhiều diện tích khác nhau. Do đó, giá bán cũng có sự khác nhau. Hiện nay giá bán căn hộ Đảo Kim Cương đang ở khoảng từ 55 triệu/m2. Chủ đầu tư đang đợi ngày bàn giao những căn cuối cùng trong tòa tháp Canary đến với khách hàng.

Theo đánh giá của chuyên gia SaleReal về mức giá của dự án Đảo Kim Cương là vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của khu vực và là dự án theo SaleReal rất đáng để lựa chọn bởi sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật.

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín vị trí đắc địa là yếu tố quan trọng quyết định nên giá bán của căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương. Theo SaleReal, dự án mới quận 2 này sở hữu 1 vị trí và hình hài độc nhất vô nhị tại thị trường căn hộ quận 2 mà các dự án Quận 2 khác khó có được: canhoquan2, với các dự án mới Quận 2 chia sẻ sau đem đến lựa chọn tốt cho khách hàng.

tong the du an dao kim cuong

Theo chuyên gia bất động sản nhờ đó mà chất lượng môi trường sống của cộng đồng cư dân Đảo Kim Cương được yên tĩnh, tách biệt , nhưng đẳng cấp  và sang chảnh bậc nhất khu Đông. Dự án có diện tích quy hoạch mảng xanh lên đến 86.5% tạo nên 1 không gian cực kỳ mát mẻ, khoa học và mang đến những cảm giác dễ chịu và mát mẻ khi an cư hoặc hưởng thụ tại đây.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Không chỉ vậy, căn  hộ Đảo Kim Cương còn có khả năng kết nối giao thông hết sức thuận tiện. Nhờ vị trí giáp cầu Thời Đại, mà khu Thạnh Mỹ Lợi có giá bán ngày càng 1 tăng lên. So với khoảng 1 năm trước thì giá đất hiện tại ở đây tăng khoảng 10%. Dự kiến trong tương lai, quỹ đất sạch còn tồn tại quanh khu vực này sẽ rất hiếm.

Theo Lê Đình Phong giá bán căn hộ Đảo Kim Cương hiện tại đang nằm ở mức cao nhất của dự án nhưng chưa phải là giá bán cuối cùng. Dự kiến trong 1 vài năm sắp tới khi khu Thạnh Mỹ Lợi hoàn thiện thi công các cơ sở hạ tầng tại đây thì việc mua được 1 căn hộ tại đây sẽ hết sức khó khăn.

Ngoài vị trí đắc địa này thì uy tín của chủ đầu tư cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, tiến độ và đặc biệt là niềm tin của khách hàng tại đây khi chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương.

dao kim cuong khong gian song xanh

Chủ đầu tư có quyết định nên giá bán căn hộ Đảo Kim Cương?

Theo Trần Đình Hiếu chủ đầu tư Kusto Home rất đặc biệt khi phát triển dự án Đảo Kim Cương tại thị trường căn hộ quận 2. SaleReal Team thấy rằng, để sở hữu quỹ đất sạch này tại thị trường quận 2 là điều không dễ dàng có được mà chủ đầu tư Đảo Kim Cương lại rất may mắn. 

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên mà đơn vị này thâm nhập vào Việt Nam, và bạo dạn tung ra 1 siêu phẩm và định vị ngay ban đầu ở phân khúc cao cấp.

Đó là những lý do vì sao mà chúng tôi đánh giá rất cao về đơn vị này. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin chủ đầu tư quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

 

0913.756.339