Đầu tư cho dự án bất động sản Empire City gồm có 4 công ty lớn nào?

Dự án căn hộ Empire City không chỉ vang danh và gây chú ý bởi độ hào nhoáng, tầm cỡ hàng đầu, số vốn đầu tư khủng mà còn gây ấn tượng bởi 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để phát triển siêu công trình này khi Vào đây. 4 nhà đầu tư này đều có danh tiếng và sự tin cậy trên thị trường bất động sản, đã thành công với không ít những dự án lớn nhỏ, do đó, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho dự án bất động sản căn hộ Empire với mong muốn đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm thế nào về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem lại các trị giá gia nâng cao theo thời gian cho chủ sở hữu nhờ vào sự cùng hưởng của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc, Ghé thăm trang web thêm về những đặc điểm đặc sắc của Dự án Condotel Intercontinental cộng các tiềm năng vững mạnh du hý sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Căn hộ quận 2 chú trọng môi trường sống im tĩnh, Tìm hiểu thêm ko gian xanh không khí trong sạch cho hộ gia đình. Nhanh tay để phát triển thành các bạn trước hết may mắn nhận các phần quà giá trị khi đặt tìm Can ho quan 2.

Thu Thiem Empire City

Trước hết phải nhắc đến là Keppel Land – 1 trong những Tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ nhất Singapore với những ngành kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn có mặt tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Tại Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số các chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu và lớn nhất với danh sách đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án cư dân cao cấp, các khu đô thị tổng hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, trọng tâm vô thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản quản lý lên tới 12,7 tỷ đô. Các bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là đơn vị Tiến Phước là một trong số những nhà đầu tư và xây dựng bất động sản có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công nhiều các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của Sài Gòn và những tỉnh khác trên toàn cả nước.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng đằng sau Empire City thì cần nói tới cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chính trong các ngành nghề sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với các tin tức sơ nét trên về bốn tổ chức đầu tư của dự án Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nhận thấy được tiềm lực cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương vững chắc này chính là 1 trong số các tố chất quan trọng góp phần tạo nên sự tin cậy của Empire City trên sàn bất động sản.

0913.756.339