Khi nào dự án Rome Diamond Lotus được bàn giao?

Với tiến độ xây dựng diễn ra gấp rút thì dự án Rome Diamond Lotus được dự kiến bàn giao đúng thời hạn. Khách hàng quan tâm đang rất trông đợi thông tin từ chủ đầu tư về thời gian bàn giao căn hộ Rome Diamond Lotus tại quận 2. Bài viết dưới đây giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc đó.

Thời điểm bàn giao căn hộ Rome Diamond Lotus

Là dự án được khách hàng săn đón từng ngày, Rome Diamond Lotus mang đến cho thị trường bất động sản quận 2 cơn sốt không hề nhẹ. Với lối thiết kế thông minh kết hợp với nét hiện đại mới nhất trong xây dựng cùng với tiêu chuẩn LEED hàng đầu của Mỹ nên ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án mới của Phúc Khang đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Dự án mới của Phúc Khang khi nào thì bàn giao? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin chúng tôi có được thì thời gian bàn giao dự án này dự kiến vào năm 2021, thời gian cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật lien tục, khách hàng quan tâm không nên bỏ qua những tin tức mới nhất của chúng tôi về dự án Rome Diamond Lotus.

Quý khách nhất là những gia đình có nhu cầu mua ở đang quan tâm đến dự án mới của Phúc Khang tại Quận 2 nên xem: Phân tích phương án mua ở căn hộ Rome Diamond Lotus

du an chung cu rome diamond lotus

Giới thiệu thiết kế thông minh, khoa học của dự án Phúc Khang qua những đánh giá căn hộ Rome Diamond Lotus Phong Lê. Theo xu hướng của xã hội những dự án xanh trong lòng thành phố luôn được khách hàng săn đón từng ngày, căn hộ ven sông quận 2 là một trong những đại diện cho dự án xanh đó, mang đến chất lượng sống tốt cho khách hàng.

Với tiến độ thi công đúng thời hạn từng mục công trình như hiện nay thì dự kiến dự án này sẽ được hoàn thành bàn giao đúng thời điểm hoặc sớm hơn.

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus ẩn chứa nhiều tiềm năng

Là dự án nằm tại cửa ngõ giao thông của quận 2 nên cư dân sống nơi đây có thể thuận tiện lưu thông mà không lo tắc đường. từ dự án này mang đến cho khách hàng tiềm năng kết nối linh hoạt với những khu trung tâm cùng với những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng Đông Nam Bô quan những tuyến đường bộ, đường thủy lớn.

Trong tương lại nơi đây sẽ trở thành khu vực phát triển bậc nhất mang đến cho khách hàng cơ hội giao lưu học hỏi với nhiều khu dân cư trí thức.

Cùng tìm hiểu thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 Xem ngay

vi tri rome diamond lotus

Thị trường căn hộ Quận 2 cập nhật đầy đủ những dự án Hot nhất cùng với đánh giá bởi Lê Đình Phong có tại: Chung cư Quận 2 ledinhphong.vn

Diamond Lotus Quận 2 căn hộ xanh thân thiện với môi trường đang trở thành sản phẩm năm 2018 được giới đầu tư săn đón trong số các dự án Quận 2 hiện nay.

Giá bán Rome Diamond Lotus có cao không?

Là dự án xanh đầu tiền có mặt tại thị trường quận 2 mang đến giá trị cuộc sống mới cho khách hàng nơi đây. Giá bán của dự án này có cao không? Là câu hỏi đang được nhiều khách hàng thắc mắc. Theo thông tin chúng tôi có được thì giá bán dự án này khá mềm, rơi vào khoảng 40 – 45 triệu/m2. Khách hàng quan tâm hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một trong những siêu căn hộ xanh đầu tiên tại quận 2 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

Tiến độ tháng 12/2017 dự án Diamond Lotus Riverside tham khảo thêm: