Thông tin vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Là 1 trong những sản phẩm mới cũng như là dự án chiến lược mà tập đoàn Sunshine Group thực hiện tại thị trường phía Nam, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang chiếm được nhiều ưu thế vượt trội nhờ vị trí mà dự án đang sở hữu.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu? Có những đặc điểm nào nổi bật thu hút khách hàng quan tâm? Khả năng thực hiện kết nối giao thông từ dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao? Là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ đến quý khách 1 số thông tin liên quan về dự án xoay quanh những đặc điểm vị trí mà dự án quận 7 đang sở hữu, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị hữu ích, phục vụ cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp cho quý khách.

Tìm hiểu ngay: Tiện ích tiện nghi tại dự án Sunshine City Sài Gòn

sunshine city saigon can ho xanh

Thông tin vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Toạ lạc ngay bên chân cầu Phú Thuận, sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang sở hữu khá nhiều giá trị với nhiều mặt giáp cực kỳ đắc địa.

Sunshine Diamond River là ới vị trí nằm ngay tại đường Đào Trí. Đây là dự án thứ 2 được chủ đầu tư triển khai ngay tại thị trường căn hộ Quận 7 và dự án nào cũng sở hữu một vị trí đắc địa. Hiện tại đang được mở bán với mức giá 50 triệu/m2.

Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond

vi tri sunshine city saigon

Với mặt giáp đường lộ, dự án quận 7 vừa thuận lợi cho việc khai thác các hoạt động thương mại cùng với khả năng thực hiện liên kết vùng được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Với sự hiện hữu của các cung đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng,… xung quanh căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên 1 mạng lưới giao thông dày đặc, vây quanh dự án.

Và dự án quận 7 còn có 1 mặt giáp với dòng sông Cả Cấm, là điều kiện tự nhiên rất thuận lợi khi tạo dựng môi trường sống trong lành mát mẻ, và thực hiện các tiện ích, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Ngoài ra, hiện hữu ngay vị trí trung tâm, dự án Sunshine City Sài Gòn còn có 1 hệ thống tiện ích nổi bật, đã được hoàn thiện với đầy đủ loại hình tiện ích, sẵn sàng phục vụ đa dạng các nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai.

sunshine city saigon khong gian xanh

Từ những yếu tố đắc địa đó, có thế nó dự án quận 7 là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thuỷ vượng khí mà quý khách nên lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho cả gia đình trong tương lai.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine City Saigon

Sau những thông tin giới thiệu về đặc điểm vị trí của căn hộ Sunshine City Sài Gòn ở chủ đề trên thì tiếp theo các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích sâu hơn về khả năng kết nối giao thông từ dự án quận 7 này đến các khu vực xung quanh.

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường giao thông như: từ căn hộ cao cấp quận 7, thông qua Nguyễn Hữu Thọ kết nối trực tiếp đến khu vực quận 4, quận 1 trong vòng 15 phút.  Từ Sunshine City Sài Gòn thông qua tuyến đường Nguyễn Thị Thập có thể kết nối đến khu vực quận 5, qua cầu Phú Mỹ đến khu vực quận 2, khu công nghệ cao quận 9,…

Bài viết liên quan: Đánh giá vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Ngoài thông tin trên, quý khách quan tâm đến dự án quận 7 này có thể tiếp tục xem thêm những bãi đánh giá và cập nhật chi tiết của đội ngũ chuyên gia SaleReal tại duankhunam.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án, hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình hơn.

0913.756.339