Không chỉ hiện đại Khu dự án Ocean Dunes còn là đô thị sinh thái

Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu một môi trường sống xanh an lành. Vào diện tốt nhất của tỉnh Bình Thuận Tập Đoàn Rạng Đông nói riêng và khu vực miền nam VN nói chung. Khu dự án Ocean Dunes kì vọng sẽ đem đến một phong cách sống hiện đại đẳng cấp. Hoà quyện vào đó là môi trường sống của môi trường xung quanh môi trường sống tràn ngập.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết không gian thoáng rộng

đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông ghi điểm với quý vị với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang xây dựng trên khu đất rộng 62 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 80%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sau khi hoàn tất sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. biệt thự Ocean Dunes nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Ocean Dunes tại cửa ngõ phía trung tâm. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu dự án Ocean Dunes.

Tiện nghi đẳng cấp tạo sự thoáng khí thỏa sức cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hàng ngày với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm hoàn hảo cùng những cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ đi lại với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý vị sự thuận tiện lúc đi lại. Đặc điểm vượt trội khiến đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông thực sự phát triển thành một môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận chỉ với 80%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Ocean Dunes Rạng Đông nhiều ưu đãi

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Ocean Dunes đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Với dòng biệt thự và nhà phố hạng sang một số quý vị không xẩy ra nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người cảm thấy bí bách, vài chục người trên một tầng… Nhưng Khu dự án Ocean Dunes sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết lân cận trong dự án đất nền cao cấp, ngoại khu dự án đất nền nhà phố. Tại các hành lang của bên trong Đất nền và Nhà phố bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Xem thêm thông tin biệt thự Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-rang-dong-noi-song-dang-cap/

Khu dự án Ocean Dunes được nhiều ngân hàng danh tiếng như BIDV giải đáp cho mượn vốn với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc một năm, vay tối đa 75% giá trị Đất nền. Gia đình trẻ với số vốn chỉ dao động 300 triệu đồng, lương từ 20 triệu đồng/tháng. Đã có thể sở hữu đất nền nhà phố giá rẻ tầm 3 tỷ/căn của Khu dự án Ocean Dunes. Đi lên ngắm nhìn các biệt thự và nhà phố hạng sang, bạn sẽ cảm thấy không hối hận vì chọn lựa của mình. Các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Ngoài ra không gian trong Đất nền cũng được thiết kế một bí quyết hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên một sự riêng biệt mà chỉ Khu dự án Ocean Dunes mới có.

Đọc thêm tin này