Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ Thể hiện cao cấp sống của chủ nhân

dự án Tumys Phú Mỹ là quần thể khu văn phòng, căn hộ chung cư hạng sang và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ chung cư hạng sang và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.
Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ phân bố hợp lý

Vị trí toạ lạc đắc địa của dự án Tumys Phú Mỹ đã biến dự án căn hộ trở thành viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với địa điểm này, quý vị của dự án căn hộ sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất lớn lao trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong cuộc sống hiện đại tương lai. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án căn hộ như Khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm hay khác của dự án căn hộ là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án căn hộ có thể làm được.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong dự án Tumys Phú Mỹ này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được quyết định làm nơi ổn định chỗ ở của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại dự án Tumys Phú Mỹ là điều chắc chắn.

Tumys Homes Phú Mỹ

Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ thoải mái nhất

Đặc biệt Khía cạnh khác hồ cảnh quan tại khu thành phố Khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của tự nhiên vào trong lòng khu thành phố này. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong căn hộ chung cư hạng sang để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho căn hộ chung cư hạng sang đều được quyết định một phương pháp kỹ lưỡng và cẩn thận. Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Với mọi dự án, sở hữu căn hộ ngay thời điểm đầu công bố được xem là thời điểm hay nhất bởi CĐT đang áp dụng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi và mức giá bán tốt nhất cho quý vị mới. quý vị đang quan tâm có thể phone ngay với chúng tôi từ hôm nay để được cập nhật bảng giá mới cũng như giải đáp chọn căn sớm để có thể kịp thời sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ với mức giá tốt. Sở hữu vị trí kim cương tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm danh giá uy tín Việt Nam, Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ trông chờ sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án căn hộ nào có thể đáp ứng được. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý vị để ý đến dự án căn hộ vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án bất động sản. Cám ơn quý vị!

Đọc thêm tin này

0913.756.339