Làm thế nào để ở hữu nhà tại Aqua City?

Đứng trước sức hấp dẫn của dự án khu đô thị Aqua City như hiện nay thì rất nhiều khách sạn đang mong muốn để có thể làm chủ nhân của những căn nhà đẳng cấp tại đây. Aqua City là một khu đô thị cao cấp nên không phải ai muốn cũng có thể sống tại đây và Chính vì vậy mà làm thế nào để sở hữu được những ngôi nhà tại đây là điều cần được đánh giá đúng.

aqua city

Cách sở hữu nhà tại Aqua City

Làm một chuyên gia có kinh nghiệm nên Lê Quang Thành cùng các cộng sự đã tìm hiểu sâu cũng như đưa ra nhiều phân tích về dự án Aqua city của tập đoàn Novaland hiện nay. Thực tế cho thấy rằng nhiều khách hàng đã có thể sở hữu những căn nhà phố và biệt thự tại Aqua City và sắp tới sẽ còn nhiều chủ nhân mới đến với các phân khu được mở bán.

Chuyên viên tư vấn bất động sản Lê Quang Thành tư vấn khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu nhà tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City cần thực hiện như sau:

Khách hàng cần chuẩn bị số vốn ban đầu tối thiểu khoảng 700 triệu đồng. Với số tiền này thì quý khách bước đầu đã có đủ điều kiện để đầu tư vào dự án Aqua City tại Biên Hòa.

Tiếp theo thì mỗi tháng khách hàng sẽ cần điều kiện về kinh tế để thanh toán 1% giá trị của ngôi nhà đã đầu tư. Với số tiền 1% này thì khách hàng sẽ phải chi ra khoảng 70 triệu mỗi tháng và có thể duy trì từ 3 đến 6 năm mới đảm bảo được khả năng sở hữu nhà tại Aqua City.

Với số tiền bỏ ra không quá lớn và đặc biệt là thời gian chi trả dài hạn nên quý khách có thể có được nhiều điều kiện tốt nhất để sở hữu nhà tại dự án Aqua City Novaland.

Đầu tư dự án Aqua City có an toàn hay không?

Yên tâm đầu tư là câu nói được Lê Quang Thành nhấn mạnh cho khách hàng qua tư vấn của chuyên gia khi tìm hiểu về dự án bất động sản Aqua City năm 2020. Để có thể khẳng định được điều này thì chuyên gia đã tìm hiểu qua tất cả những vấn đề cũng như đưa ra những đánh giá dự án Aqua City trong thời gian dài.

Yên tâm ở đây là khi đầu tư vào dự án Aqua City thì đơn vị phát triển dự án này chính là tập đoàn Novaland vốn đã rất nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường. Với hơn 28 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản và kinh doanh nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay thì tập đoàn Novaland cùng với dự án Aqua City đã tạo nên những bước đột phá sau hơn 40 dự án vừa qua.

Không chỉ có chủ đầu tư Novaland mà bên trong dự án Aqua City còn có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, hỗ trợ vốn và quản lý dự án về sau này. Đây đều là những tên tuổi có uy tín không chỉ ở trong nước mà quốc tế nên khách hàng sẽ rất yên tâm về uy tín và chất lượng công trình lâu dài khi đầu tư vào Aqua City.

Thông qua về việc này để Lê Quang Thành và các cộng sự muốn chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để sở hữu nhà tại Aqua City. Hi vọng rằng quý khách đã có được những hiểu biết nhất định để có thể làm chủ được định hướng kinh doanh của mình tại dự án Aqua City thuộc thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.themehorse.com/support-forum/users/duanaquacitybienhoa/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339