Lợi thế vị trí dự án Empire City có gì

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín lợi thế vị trí dự án căn hộ Empire City. Empire City là siêu phẩm căn hộ của Keppel Land tại Thủ Thiêm – trung tâm hành chính kinh tế mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa với tiềm năng phát triển dài hạn.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá, nhận định của mình về vị trí Empire City Keppel Land.

Keppel Land Quận 2 là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực  có lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn hẳn các dự án căn hộ Thủ Thiêm khác. Những lợi thế của dự án sẽ được đội ngũ  chuyên gia SaleReal đánh giá và phân tích chi tiết trong các bài viết dự án mới Thủ Thiêm tại http://canhoquan2.today/  để so sánh Empire City với các dự án khác tại thị trường căn hộ Quận 2 .

vi tri du an emire city

Vị trí dự án Empire City ở đâu ?

Dự án Quận 2 toạ lạc tại lô đất số 2B, khu lõi trung tâm của đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án căn hộ Quận 2 nằm giáp sông Sài Gòn có hướng nhìn thẳng về khu trung tâm Quận 1, Quận 4.

Theo tin tức bất động sản khu dự án được mệnh danh là ” Phố Đông Sài Gòn” với những lợi thế đặc biệt để phát triển hạ tầng và bất động sản. Empire City còn nằm liền kề với nhiều khu đô thị lớn của khu vực như Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, ….

Vị trí tọa lạc của Empire City là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Vì thế, công ty SaleReal đánh giá đây là dự án rất đáng để lựa chọn.

Video siêu dự án tỷ đô tại Thủ Thiêm :

  1. Lợi thế do vị trí đắc địa mang lại cho dự án Empire City Keppel Land

Theo chuyên gia bất động sản sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, căn hộ Empire City được thừa hưởng tất cả những ưu thế của khu vực.

Từ khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm, cư dân có thể kết nối đến trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 7, các khu dự án cao cấp khác. Đây cũng là khu vực tập trung của các cơ quan hành chính cấp thành phố, các công ty nước ngoài và doanh nghiệp lớn.

phoi canh can ho empire city

Theo Lê Đình Phong khu căn hộ Empire City tiếp cận được nhiều tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp, nổi bật như: quảng trường lớn, công viên ven sông,  bến du thuyền sang trọng, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu vui chơi giải trí và các công trình phúc lợi xã hội cực kỳ chất lượng khác.

Nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản, khoa học nên chất lượng môi trường sống tại Empire City được đánh giá cực kỳ chất lượng. Khu căn hộ được bao bọc bởi không gian cây xanh tươi mát và ngay trong nội khu dự án mang đến cảm giác cực kỳ thông thoáng, mát mẻ và trong lành giữa trung tâm thành phố.

 

0913.756.339