Lợi thế ven sông Giồng của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Nam Rạch Chiếc đã có thụ phát triển mạnh mẽ trên vì được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài Gem Riverside dat xanh đang được phát triển thì trước đó đã có sự thành hình của một vài công trình chừng cỡ khác như dự án – villa phức phù hợp LakeView City của Novaland, Palm City, Plam Height, Palm Garden của Kepple Land, quỹ biệt thự cao cấp Venica của Khang Điền.

Vị trí Gem Riverside Dat Xanh “Trung tâm của trung tâm”

du an chung cu Gem Riverside tạo địa thế tọa lạc trong số phường an Phú, quận 2 tạo quy hoạch thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc. Đối với phức diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Với 3 nhánh sông thiên nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, nằm rất mới Với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành thuộc phuong an phu, quan 2 nên dự án được nhiều đánh giá tích khá từ phía sàn.

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh dưới góc nhìn của chuyên gia

vị trí chung cư đang tọa lạc ở vị trí khá đắc địa khi tọa lạc trong số khu đô thị xa lạ đang được đồng bộ về Hạ tầng, và thụ chuyển dịch tài chánh lớn mạnh, giao thương linh hoạt.

ở Nam Rạch Chiếc rất khó tìm được mảnh đất lớn mạnh nào tạo vị rí đẹp và nhiều tiềm năng như căn hộ chung cư. Với một số chủ đầu tư thì Đối với vị trí này của Gem Riverside Quan 2 thì đây là một vị trí hiếm hoi và đắc địa nhất bởi hiện tại.

công trình căn hộ đẳng cấp tạo địa thế 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự kiến sẽ bàn giao vô cuối 5 2018 )

chung cư tạo vị thế tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây, cửa ngõ giao thương sầm uất của thành phố và một vài tỉnh bên Đông ra phố.

dự án cũng tọa lạc mới một số tuyến đường lớn mạnh trong số khu và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình ra được một vài tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian khi di chuyển về trung tâm thành phố.

Gem Riverside Quận 2 có ưu điểm ven sông

nằm ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông thành cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng đó là góc view xinh đẹp đặc biệt nhiều Quý khách hàng. Mang lại cho căn hộ chung cư một lợi ích sống hoàn mỹ, hòa hợp Với thiên thế thành nên cảm giác sinh sống yên lành và hoàn mỹ.

không gian của công trình luôn đảm bảo trong số lành và thông thoáng. Hình ra nên 1 công trình xa lạ có môi trường sống hoàn hảo nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc. Với 80% những căn hộ có view sông và tạo quan view thành lại quỹ đô thị Thủ Thiêm, chừng view xa và hầu như đừng bị che rằng, công trình mang đến một ích lợi an cư trong số lành và lý trưởng cho nhiều đối tượng Quý khách hàng.

căn hộ chung cư có khung view thoáng và xa, mang nhiều ích lợi riêng Đối với các Dòng sản phẩm căn hộ chung cư cùng với phân khúc căn hộ chung cư mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quát nhìn cảm thấy được, cả 4 mặt của dự án đều không bị che chắn.

Đứng tại công trình khách hàng tạo thể nhìn cảm thấy được quỹ đô thị Thủ Thiêm nay trước mắt, hay xa hơn là trung tâm quận một Đối với tòa nhà Bitexco, quận 7 thấp thoáng Đối với chiếc cầu Phú mỹ.

dự án Gem Riverside dự sáng sẽ được bán Đối với mức bờ bến từ 50 lại 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến thu hút và tạo thụ cạnh tranh cao Đối với các Sản phẩm khác.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì du an Gem Riverside chuẩn bị mở bán đợt một vào quý 1 năm 2018 Đối với mức bờ bến khá thú vị, và chủ đầu tư cũng thực hiện cực kỳ những mô hình chính sách, ưu đãi, trợ giúp cho Khách hàng khi mua gia đình.