Mua bình áp lực varem chính hãng chất lượng tốt ở đâu

Bình tích sức ép khí nén là thiết bị dạng hình ảnh trụ tròn, bên trong rỗng được sản xuất bằng kim hãng và phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn và gỉ sét khi để trong điều kiện thời tiết ẩm, gặp mặt trực tiếp với mưa. bình áp lực varem Làm việc theo nguyên tắc nén khí tạo áp suất lớn giúp cung ứng năng lượng cho hệ thống bơm thủy lực khi cần hưởng dụng. chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn phần tiêu chuẩn làm việc của mình tích áp ở mục sau.

Nguyên mẫu của bình tích áp dựa trên thiết kế của một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah, lúc bấy giờ anh đã sử dụng bình tích áp để đưa bia từ dưới hầm chứa lên trên mặt đất với tải trọng nhỏ thông qua hệ thống ống dẫn, giúp cho việc di chuyển chất lỏng trở nên dễ dàng, giảm kinh phí nhân công và hạn chế thời gian.

công năng của bình tích áp là giúp ổn định áp suất cho hệ thống thủy lực, giữ máy bơm nước khỏi các sự cố như thiếu sức ép đẩy, giảm va đập thủy lực khi ngắt tải.

>> bình tích áp varem http://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

nguyên tắc hoạt động của bình tích áp lực

Với chất liệu vỏ bình bằng thép chịu áp lực, bề mặt ngoài vỏ được sơn tĩnh điện. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có yêu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. có thể nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

>> bình áp lực 

quy trình vận hành của bình tích áp

Bình tích áp có 2 quá trình căn bản. Hàng Đầu tiên là quá trình nạp và hàng Thứ nhì là quá trình xả

Ứng dụng của bình tích áp

– Tích năng lượng thủy lực

 

>> bình tích áp varem 

– Là nguồn cấp và chắc chắn vận hành hệ thủy lực khi có sự cố

– Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ

– cung cấp rò rỉ

– bồi bổ lưu lượng chất lỏng làm việc ( trường hợp máy bơm vận hành thấp hơn qui định)

– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm

– đề phòng va chạm thủy lực

– Giảm rung xóc

– thêm tuổi thọ máy bơm

>> bom tsurumi 

Mọi chi tiết xin liên hê

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 nguyễn xiển – Thanh Xuân – hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

0913.756.339