Những tiện ích cao cấp làm giá trị tăng lên sống tại căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân càng tăng lên. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn cần một nơi có đầy đủ tiện nghi, chỉ cách vài bước chân. Hiểu rõ được điều đó, CĐT đã kiến tạo nên một thành phố anh bình, tiện nghi mang tên căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức.

 King Crown City

dự án căn hộ chung cư King Crown City Bamboo Capital

King Crown City chủ động tài chính

Có thể nhận thấy rằng, mọi nhu cầu của bạn và gia đình đều sẽ được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì bạn có thể đi lại vài phút, trong phạm vi ba km để tiếp cận với các tiện ích hoàn thành của khu vực như: công viên sống xanh; trung tâm y tế và phòng khám uy tín; trường học các cấp; siêu thị sầm uất; dự án căn hộ chung cư King Crown City Bamboo Capital tọa lạc tại mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuộc Phường Linh Xuân, Thủ Đức. Cư dân của căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức rất dễ dàng đế đi lại đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Phạm Văn Đồng, cầu vượt gò dưa

Sống tại căn hộ King Crown City cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích cao cấp gần gũi với thiên nhiên tất cả sẽ hội tụ tại đây, CĐT đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh thiên nhiên xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Các quý khách đến thăm quan khu chung cư King Crown City Thành phố Thủ Đức đều yêu thích không gian, phong cảnh xanh mát trong KĐT đáng sống nhất Tp.Hồ Chí Minh này. Với quy mô lên đến hơn 1,2ha và mật độ cây xanh chiếm 52% thực sự mang lại cuộc sống trong lành, bình yên cho những cư dân nơi đây.

Dự án cao cấp King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức tiến độ tốt

dự án căn hộ chung cư King Crown City Bamboo Capital với những chung cư hạng sang được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn môi trường sống tốt.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách thanh toán căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức đối với quý khách vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức. Lúc này, quý khách sẽ được CĐT tư vấn lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Đúng với tên gọi nơi đây, căn hộ King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức mang lại sự thanh bình, tươi mát với thiên nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự tân tiến trong cuộc sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/adi-lucky-home

0913.756.339