Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã có một phen “dậy sóng” khi mới đây Vietpearl Group đã chính thức ra mắt Dự án chung cư Oyster Gành Hào. Với phong cách thiết kế thời thượng cùng tiện ích “đa năng”, căn hộ văn phòng vừa ra mắt đã có rất nhiều quý khách trở thành chủ sở hửu ngay trong ngày đầu mở bán. Theo tin tức cập nhật từ chủ đầu tư, dòng sản phẩm “HOT” này có số lượng hạn chế nên dự kiến sẽ “hết hàng” rất nhanh. Vậy nguồn gốc gì khiến các nhà đầu tư và quý khách lại ưa chuộng loại hình căn hộ này đến vậy?

Oyster Gành Hào

Khu Oyster Gành Hào thanh toán linh hoạt

dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tuy là mô hình ưu việt như địa điểm tiện lợi giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng quý khách có yêu cầu thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá rất là hợp lý, thậm chí thấp hơn cả căn hộ chung cư thông thường. Sở hữu một trong những vị trí vàng nhất TP.Vũng Tàu, khu đô thị can ho ganh hao được xem như là một trong những dự án căn hộ sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, trung tâm y tế mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất.Ngoài ra, dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí chật chội của Bà Rịa – Vũng Tàu, mang lại sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án chung cư Oyster Gành Hào đầu tư lớn

can ho ganh hao ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam là Vietpearl Group. Vietpearl Group nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với những dự án căn hộ xa hoa, cao cấp bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, quỹ đất đẹp, là chủ đầu tư chính thức Dự án chung cư Oyster Gành Hào. Vietpearl Group với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành thị sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hiện hữu nhất. Từng căn hộ cao cấp tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào được sắp xếp linh hoạt về diện tích, dao động từ 33 m2 đến 92.91m2, làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý vị hàng. Số phòng ngủ trong các căn hộ cao cấp chia thành từ 02 – 03 phòng ngủ bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tạo sinh khí trong lành trong từng giấc của của Gia chủ. Ngoài ra, ban công rộng thoáng cũng là một điểm tốt nữa cho Dự án chung cư Oyster Gành Hào.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư Oyster Gành Hào tại: căn hộ condotel vũng tàu

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như Vietpearl Group và Dự án chung cư Oyster Gành Hào, uy tín, chất lượng cũng như công đoạn chung cư Dự án chung cư Oyster Gành Hào được đảm bảo theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Với sự tham dự của Maritime Bank với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, quý khách chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam kết bảo trợ vốn, bảo lãnh công đoạn bàn giao của Dự án chung cư Oyster Gành Hào. Đồng thời, ngân hàng cũng csbh giải thích lãi suất đặc biệt cho khách mua chung cư cao cấp. Dù quyết định căn hộ thuộc tòa nhà nào thì quý khách cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án căn hộ luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu quý khách 24/24h.

0913.756.339