Nội thất Vincity Hà Nội hiện đại và tinh tế

Đối với các dự án chung cư cao cấp của tập đoàn VinGroup thì ngoài các yếu tố về chất lượng và tiến độ xây dựng, thẩm mỹ bên ngoài căn hộ thì một yếu tố mà chủ đầu tư Vingroup cũng rất chú trọng đó là bố trí nội thất trong từng căn hộ. Với những căn hộ thuộc loạt chung cư Vincity Hà Nội sắp triển khai cũng vậy, các dự án cũng đều hứa hẹn sẽ có nội thất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án bất động sản, tập đoàn Vingroup luôn biết cách tạo nên những căn hộ mang vẻ đẹp vừa hiện đại, tân tiến lại vừa hài hòa với phong cách cổ điển Á Đông đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Đối với những khách hàng khó tính, thường rất để tâm đến các yếu tố thiết kế và bố trí nội thất của căn nhà thì Vingroup cũng luôn cố gắng cập nhật xu hướng để đáp ứng được nhiều mong muốn khách hàng. Đây cũng là những yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của một dự án.

Trước khi xem xét đến thiết kế nội thất căn hộ Vincity Hà Nội, chúng ta có thể đánh giá trực tiếp thông qua các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư đã được hoàn thiện như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside,… Đây đều là những dự án đã hoàn thiện và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Kế thừa những tinh hoa từ những dự án đi trước, chủ đầu tư Vingroup mong muốn tạo nên một công trình Vincity Hà Nội hiện đại vượt trội vừa có thiết kế sang trọng, vừa có cảnh quan hài hòa, thân thiện mang đến một cuộc sống thượng lưu và thư thái cho chủ sở hữu.

Thiết kế nội thất chung cư Vincity Hà Nội nhấn mạnh vào các chi tiết hoa văn và màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cao đồng thời tạo cảm giác ấm cúng, hòa nhã cho ngôi nhà.

Ngoài ra, yếu tố thiên nhiên luôn được các kiến trúc sư tận dụng một cách triệt để, ban công rộng và nhiều cửa sổ thoáng giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời chú trọng các không gian cây xanh xung quanh căn hộ và trên tầng ban công giúp các cư dân được tận hưởng môi trường sống trong lành, thoáng mát giữa đô thị nhộn nhịp.

Dù là dòng thương hiệu bất động sản mới – Vincity nhưng với những gì mà VinGroup tạo dựng nên thì các cư dân tương lai của Vincity Hà Nội hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm.

>>> Dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

0913.756.339