Pháp lý dự án Masteeri Parkland có đảm bảo không?

Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào để lựa chọn nơi an cư, các khách hàng đều nghĩ đến yếu tố về pháp lý đầu tiên. Pháp lý dự án Masteri Parkland đã có chưa?. Liệu có được đảm bảo bởi chủ đầu Thảo Điền Investement hay không?. Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra một số thông tin về pháp lý căn hộ Masteri Parkland Quan 2.

Pháp lý dự án Masteri Parkland Quận 2 có được đảm bảo?

Thảo Điền Investment là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là thị trường TP HCM. Sau nhiều năm phát triển, tập đoàn này đã trở thành những cái tên khá quen thuộc của người mua căn hộ chung cư. Ông chủ lớn này đã hoàn thành rất nhiều căn hộ thuộc dòng Masteri như Masteri An Phú, Masteri Millenium, Masteri Thảo Điền…

vi tri that te masteri parkland

Masteri Parkland Quận 2 công trình trọng điểm khu vực

Dự án Masteri Parkland quận 2 cũng là một trong số căn hộ Quận 2, công tình trọng điểm của chủ đầu tư này, sau khi hoàn thành, Masteri Parkland sẽ trở thành khu phức hợp văn phòng, khách sạn, nhà ở thương mại, nhà hàng, căn hộ penhouse, duplex có quy mô lớn nhất của Thảo Điền Investment từ trước đến nay. Dự án này được thực hiện tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2 với tổng giá trị lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

Không những thế, theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì Masteri Parkland quận 2 sẽ được đưa các thiết bị thông minh vào quản lý điều hành nhằm phục vụ đời sống của nhân dân theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh, đóng vai trò trở thành tiêu điểm mới của TP HCM, hướng đến việc trở thành một trong những trung tâm tài chính, kinh tế, chính trị, khoa học và công nghệ bậc nhất khu vực.

Đối với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền, chủ đầu tư cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình, hoàn toàn đảm bảo về tính minh bạch cũng như tuân thủ theo đúng quy định nhà nước về pháp lý. Do đó, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định sở hữu căn hộ Masteri Parkland.

Khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ tại đây cũng đều được chủ đầu tư cấp quyền sở hữu lâu dài và sổ hồng căn hộ. Vì thế, theo Quốc Dũng Blog, các khách hàng có nhu cầu mua để chuyển nhượng có thể nhượng lại bất cứ lúc nào theo mong muốn hoặc theo xu hướng gia tăng của thị trường.

Video giới thiệu dự án Masteri Parkland Quận 2

Các khách hàng có nhu cầu và mong muốn đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài cũng đều phù hợp với dự án. Cùng sức hút chưa bao giờ giảm nhiệt của mình, Quốc Dũng Blog tin rằng, số lượng các khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ là rất lớn. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có dành cho nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư lướt sóng.

Trong khi đó, cơ sở hạ tầng tại khu vực cũng ngày càng trở nên phát triển, đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên cũng sẽ sớm được xúc tác hoàn thành, đến khi đó, giá bán căn hộ tại đây cũng sẽ được tăng lên đỉnh điểm. Đây chính là “ cơ hội” đầu tư lớn dành cho khách hàng có xu hướng đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, dự án này còn được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Quốc Dũng Blog đánh giá, đây sẽ là cơ hội lớn để các khách hàng tích lũy số vốn kha khá hoặc cần vay thêm để mua nhà tại dự án Masteri Parkland quận 2.

 

0913.756.339