Phú Mỹ Hưng mở bán đợt cuối dự án Scenic Valley

. Sau dự án Sky Garden được chào bán cách đây 10 năm với diện tích căn hộ từ 56-88m2, Scenic Valley là dự án tiếp theo có tỷ lệ căn hộ vừa phải 70-77m2, chiếm hơn 50% trên toàn công trình. “Chúng tôi luôn chọn phương án đa dạng loại diện tích trong cơ cấu căn hộ để đáp ứng nhu cầu phong phú của người mua.  Scenic Valley là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm trong hơn 8 tháng qua không chỉ vì vị trí đặc biệt, thiết kế xanh… mà còn nhờ sự hợp lý trong việc phân bổ các loại diện tích đáp ứng nhu cầu thị trường khá tốt”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ. Những khách hàng mua căn hộ diện tích lớn nếu chưa có nhu cầu ở ngay có thể cho thuê với mức lợi nhuận ổn định Hiện nay loại diện tích trên 100m2 gồm 3 phòng ngủ ở các dự án đã đi vào hoạt động có giá thuê khoảng từ 18 triệu đồng một tháng tùy theo thiết kế nội thất, hướng nhà và diện tích

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng , ở những đợt chào bán Scenic Valley trước, các căn hộ có diện tích sử dụng từ 65m2 đến dưới 100m2 được khách hàng đặt mua với tỷ lệ giao dịch thành công là 90-100%. Bên cạnh đó, các căn hộ diện tích lớn trên 100m2 đến trên 150m2 phù hợp cho những gia đình nhiều thành viên cũng được nhiều người quan tâm.


“Chúng tôi luôn chọn phương án đa dạng loại diện tích trong cơ cấu căn hộ để đáp ứng nhu cầu phong phú của người mua. Scenic Valley là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm trong hơn 8 tháng qua không chỉ vì vị trí đặc biệt, thiết kế xanh… mà còn nhờ sự hợp lý trong việc phân bổ các loại diện tích đáp ứng nhu cầu thị trường khá tốt”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.
Các tiện ích được thiết kế bên trong tòa nhà thuận tiện cho cư dân sử dụng trong cả mùa nắng và mùa mưa.

Hình 1: Phú Mỹ Hưng mở bán đợt cuối dự án Scenic Valley

Hình 1: Phú Mỹ Hưng mở bán đợt cuối dự án Scenic Valley

Hình 2: Phú Mỹ Hưng mở bán đợt cuối dự án Scenic Valley

Hình 2: Phú Mỹ Hưng mở bán đợt cuối dự án Scenic Valley

Trước khi triển khai các dự án gần đây gồm Happy Valley, Green Valley, Scenic Valley, chủ đầu tư đã chú ý đến việc phát triển các tiện ích xung quanh bằng những công trình do doanh nghiệp tự đầu tư cũng như kêu gọi các nhà đầu tư thứ cấp mở rộng hoạt động kinh doanh.
Đơn cử Scenic Valley tọa lạc trong khu Y tế Điều dưỡng, hiện nay có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của khu vực đã đi vào hoạt động ổn định. Các tiện tích từ khu thể thao liên hợp cạnh bên Scenic Valley cũng vừa được nhà đầu tư thứ cấp cải tạo nâng cấp gồm cụm sân quần vợt có mái che, hồ bơi sang trọng, sân tập golf… cũng thu hút lượng lớn khách đến hàng ngày.  
Scenic Valley còn nằm gần khu Thương mại Tài chính Quốc tế đã đi vào hoạt động nhiều năm nay với hàng loạt các cao ốc sử dụng đa chức năng phát triển dọc theo đại lộ Nguyễn Lương Bằng và cũng rất gần khu The Crescent sầm uất. Cư dân Scenic Valley có thể đến khu vực này giao dịch tài chính tại các ngân hàng, sàn chứng khoán và nhiều dịch vụ khác như triển lãm, khách sạn, nhà hàng, mua sắm…
Một trong những không gian xanh mở trong khối nhà A,B,C của dự án Scenic Valley.
Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc trong khu Y tế Điều dưỡng (sau dự án Green Valley) được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3.2ha, diện tích đất xây dựng 9.710 m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2 và khi dự án được đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2.
Scenic Valley do công ty Kyta đến từ Singapore thiết kế sẽ tạo nên không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore, gồm 7 tòa nhà, cao từ 16-24 tầng cung cấp đến thị trường 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017.
Sau dự án Sky Garden được chào bán cách đây 10 năm với diện tích căn hộ từ 56-88m2, Scenic Valley là dự án tiếp theo có tỷ lệ căn hộ vừa phải 70-77m2, chiếm hơn 50% trên toàn công trình. Phần còn lại là căn hộ diện tích hơn 100m2. 
Những khách hàng mua căn hộ diện tích lớn nếu chưa có nhu cầu ở ngay có thể cho thuê với mức lợi nhuận ổn định Hiện nay loại diện tích trên 100m2 gồm 3 phòng ngủ ở các dự án đã đi vào hoạt động có giá thuê khoảng từ 18 triệu đồng một tháng tùy theo thiết kế nội thất, hướng nhà và diện tích.  
Đến nay qua 5 đợt chào bán, Phú Mỹ Hưng đã đưa ra thị trường hơn 1.000 căn hộ với tỷ lệ tiêu thụ từng đợt là 80-100%. Lịch thanh toán đợt chào bán thứ 6 của Scenic Valley là 24 tháng, giá bán đã bao gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất.
 Minh Trí
0913.756.339