Sức hút của nhà phố biệt thự đến từ đâu?

Nhà phố tại Quận 7 hay Nhà Bè hiện đang cho tín hiệu mạnh mẽ ở thị trường nhà phố biệt thự ở khu Nam. Các du an nha pho biet thu hiện tại đã không còn nhiều dự án mới kể cả khu Nam và khu Đông bởi quỹ đất thích hợp để triển khai dòng sản phẩm này hiện tại đã cạn kiệt.

Trong bài viết này, SaleReal xin đưa ra những đánh giá riêng của mình về giá trị của dự án biệt thự hiện nay. Đồng thời cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin mới về dự án nhà phố nổi bật hiện nay đến khách hàng đang cập nhật tin tức phân khu này.

Tham khảo thêm về dự án biệt thự tại video dưới đây:

Sức hút của nhà phố biệt thự đến từ đâu?

Thứ nhất là việc đi đúng xu hướng của khách hàng trung tâm hiện nay. Nhà phố biệt thự là những dự án khủng có mức giá khủng thích hợp với những khách hàng thượng lưu. Nhóm khách hàng hướng đến cuộc sống yên tĩnh, thoáng đãng, có môi trường sống tốt nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp sống của mình nhưng lại không xa thành phố.

Vì vậy mà quý khách có thể thấy rõ, ngoài việc chăm chút về mỉ quang xanh nhân tạo, kết hợp với môi trường sống tự nhiên ở các khu vực vùng ven theo chuẩn resort như nhà phố biệt thự Quận 9. Thì biệt thự Quận 2 còn trang bị thêm một số những tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp, quy hoạch bài bản, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Đảm bảo an ninh khi nhà phố Quận 2 đều được xây dựng với quy mô lớn theo hình thức compound, song song đó là ban quản lý, vận hành dự án chuyên nghiệp nên quý khách sẽ có được cảm nhận sống thoải mái nhất.

Tổng hợp một số dự án nhà phố biệt thự nổi bật

Ở thị trường khu Đông, Quận 2 và Quận 9 dường như đã không còn dự án nhà phố nào được triển khai. Biệt thự Thủ Đức hoặc nhà phố Bình Chánh sẽ mang đến quý khách thêm nhiều lựa chọn hơn, về giá trị và tiềm năng cũng không thua kém gì khu vực Quận 9.

Từ khoảng đầu 2019 thì lượng nhà phố biệt thự được ra mắt cực kì hiếm hoi, chiếm giữ vị trí đứng đầu ở thị trường hiện nay có thể kể qua một số cái tên như:

lucasta

Dự án nhà phố Quận 9 có : dự án Đông Tăng Long, dự án Vinhomes Grand Park, dự án Senturia Central Point, Palm Marina.

Nhà phố biệt thự Bình Chánh có dự án Lovera Park, hay dự án Senturia cũng đang là tâm điểm tại khu Nam.

Nhà phố biệt thự Quận 2 gồm có: Senturia An Phú, Sol Villa, Lancaster Eden Villa.

lancaster eden

Dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức có dự án Vạn Phúc City, một dự án có quy hoạch bài bản được chú ý nhiều nhất năm 2019 khi cho ra mắt phân khu mới.

Hiện tại để tìm được dự án nhà phố biệt thự Quận 9 mới rất hiếm có, hiện tại khu vực đang có một số dự án đã bàn giao, dân cư về ở rất nhiều, dòng thứ cấp được bán ra nhiều tính thanh khoản cao nhưng mức giá cũng tăng mạnh.

Dự án Verosa Khang Điền hiện đang mở bán chính thức giai đoạn 2 cũng là dự án nhà phố Quận 9 duy nhất đang mở bán ở thời điểm hiện tại. Biệt thự Quận 9 này có vị trí nằm trên đường Liên Phường có giá bán từ 10 tỷ/căn.

0913.756.339