Thông tin tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là 1 trong những dự án mới được triển khai thực hiện tại thành phố HCM. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm tìm kiếm của các khách hàng nhờ sở hữu những hạng mục thi công cực kỳ hấp dẫn.

Tiện ích dự án Sunshine Diamond River có gì hấp dẫn? Hệ thống tiện ích Sunshine Diamond River có đảm bảo đầy đủ chất lượng đời sống an cư cho du khách? Các hạng mục quy hoạch tại nội khu căn hộ cao cấp Quận 7 như thế nào? Chính là những vấn đề mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team lần lượt tại các chủ đề dưới đây, Với những đánh giá, phân tích lần lượt những thông tin liên quan đến thiết kế lẫn các hạng mục đang được đầu tư thực hiện tại khuôn viên nội khu an cư tại dự án, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở.

Tham khảo thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc?list=TLPQMjAwMTIwMjDITjMZPPlrZA

Thông tin tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án được đầu tư thực hiện với quy mô diện tích rộng vô cùng rộng lớn, vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ đô la.

Tiện ích nội khu quy hoạch các hạng mục nội khu và diện tích sàn xây dựng chỉ chiếm khoảng mật độ rất thấp, phần diện tích còn lại được dùng để thiết kế tiện ích nội khu phục vụ cho đời sống an cư cho cộng đồng cư dân.

Nằm trong thiết kế và quy hoạch hệ sinh thái theo tiêu chuẩn Resort 4.0, nội khu dự án Sunshine Diamond River hiện hữu có khu vực mảng xanh chính là nơi được chú trọng quan tâm phát triển nhiều nhất, hệ thống mảng xanh bao gồm công viên, sân vườn.

Đặc biệt không gian mảng xanh và tiện ích mặt nước là 1 trong số những tiện ích không thể thiếu tại Sunshine Diamond River.

tien ich sunshine diamond river

Tiện ích đa dạng tại Sunshine Diamond River Quận 7

Ngay tại công viên nội khu có vườn hoa thư giãn, vườn sinh thái cùng các đường dạo bộ trên không, tiểu cảnh thác, đồi cỏ, kèm hồ cảnh quan nhân tạo làm cho Sunshine Diamond River thêm lung linh, rực rỡ trong hình ảnh phối cảnh mà chủ đầu tư PR .

Tiện ích mặt nước thể hiện ở khu vực hồ bơi tràn bờ Sunshine Diamond River ở khu vực trung tâm với diện tích thực hiện lý tưởng lên đến 8000m2. Đây cũng chính là hồ bơi có diện tích lớn nhất tại các dự án HCM.

Ngoài ra, dự án căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 còn có khu vực hồ bơi dành cho trẻ em, được thực hiện với không gian thư giãn, hệ thống lọc nước thông minh, đảm bảo an toàn vui chơi giải trí.
Vấn đề an ninh và bảo mật

Ngoài ra, chủ đầu tư Sunshine còn không quên khai thác khu để xe phục vụ cho việc cất giữ phương tiện giao thông đi lại cho du khách du lịch ghé thăm dự án về song, cùng những dịch vụ an ninh được đảm bảo 24/24 thì giờ đây, bạn và gia đình có thể an tâm và thỏa thích an cư ở Aria HCM mà không phải lo lắng về vấn đề trộm cắp tài sản.

Trên đây là bài viết đánh giá do các chuyên gia SaleReal tổng hợp, nội dung bài viết là thông tin tổng quan dự án căn hộ cao cấp Quận 7 mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách tài liệu tham khảo hữu ích. Hy vọng sẽ mang đến góc nhìn sâu sắc và giúp các nhà đầu tư đưa ra sự lựa chọn phù hợp ở giai đoạn này.

0913.756.339