Tiến độ dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Tiến độ Venita Park Quận 9 đang là thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi Khang Điền chính thức công bố thông tin dự án mới đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9 được xem là dự án biệt thự, nhà phố có tiềm năng phát triển và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường khu đông năm 2019 này.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong khách quan về du an Venita Park đang rất được nhà đầu tư biệt thự tại Quận 9 quan tâm hiện nay. Những lý do nên và không nên đầu tư biệt thự Khang Điền dành cho những ai đang có ý định đầu tư vào dự án đường Liên Phường này.

du an venita park khang dien

Tiến độ xây dựng Venita Park đến đâu?

Là dự án được quy hoạch trên diện tích 8 ha toạ lạc ngay trục đường lớn Liên Phường đoạn đi qua phường Phú Hữu. Venita Park là dự án sở hữu vị trí đẹp thuận lợi cho quá trình giải phóng mặt bằng, san lấp và hoàn thiện công trình.

Tính đến thời điểm tháng 5/ 2019 thì chủ đầu tư Khang Điền đã hoàn thành xong việc giải phóng và san lấp mặt bằng tổng thể của dự án. Theo đó tiếp đến tháng 6 này sẽ thực hiện quá trình ép cọc và đến tháng 8 sẽ hoàn thành xong phần móng các công trình.

Và đến đầu tháng 9/2019 sẽ chính thức mở bán Venita Park ra thị trường quận 9 sự kiện đang rất được giới đầu tư bất động sản khu Đông chờ đón.

Dự án tại Quận 9 thông tin chính thức và đánh giá của chuyên gia ledinhphong xem tại: http://ledinhphong.vn/du-an/

Venita Park Khang Điền điểm sáng trong phân khúc biệt thự, nhà phố tại Quận 9 cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng nhiều dự án mới tại Quận 9 sắp chính thức ra mắt trong năm 2019 này.

tien do venita park

Thiết kế nhà phố Venita Park Quận 9

Tất cả các căn nhà phố và biệt thự tại đây sẽ có thiết kế chung gồm 1 tầng trệt và có 2 tầng lầu, sân rộng 3m, có chỗ để xe ô tô, phía sau sẽ có khoảng không gian rộng 2m.

Diện tích của các sản phẩm tại đây rất đa dạng với các mức từ: 5 – 16; 5 – 17; 5 – 18; 6 – 17; 6 – 18 quý khách sẽ có từ 2 – 3 phòng ngủ rất nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Chất lượng bàn giao dự án của Khang Điền sẽ hoàn thiện phần mặt ngoài, bên trong sẽ chỉ xong phần thô, hệ thống cấp điện và nước được hoàn thiện.

Giá bán Venita Park Khang Điền Quận 9

Hiện tại thì giá bán chính thức của các sản phẩm nhà phố và biệt thự tại đây vẫn chưa được công bố. Nhưng theo đánh giá của chuyên gia Salereal thì sẽ rơi vào khoảng từ 70 đến 80 triệu/ m2. Mức giá này so với các dự án tại Quận 9 trước đó thì đã tăng nhưng theo xu hướng chung của cả thị trường thì tăng giá là điều tất yếu trong hiện tại và cả những năm tiếp theo cũng sẽ theo đà tăng giá đều như vậy.

Với mức giá này thì ledinhphong đánh giá là phù hợp, có thể đầu tư hoặc mua ở. Bên cạnh đó với những chính sách bán hàng hấp dẫn từ công ty Khang Điền thì đây là cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ.

Đánh giá biệt thự Quận 9 bởi chuyên gia Le Dinh Phong hi vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho nhà đầu tư đến với Venita Park cũng như phân tích tiềm năng tăng giá của thị trường biệt thự Quận 9 trong tương lai.

0913.756.339