Tiện ích dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Thu hút khách hàng không chỉ ở vẻ đẹp hoang dã, thơ mộng của bãi biển đẹp bậc nhất thế giới, Sonasea Condotel Phú Quốc còn thu hút bởi chuỗi tiện ích của dự án.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Được đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích cao cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, dự án như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Resort bởi sự đồng bộ và chuẩn hóa trong dịch vụ thêm phần then chốn khẳng định chất lượng nâng tầm vị thế cho cả dự án. Tại Sonasea Condotel Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được đắm chìm trong một không gian nghỉ dưỡng không thể hoàn hảo hơn.

Các phân khu tiện ích tại Sonasea Condotel Phú Quốc và khu vực xung quanh như:

+       Khu sân Golf 27 lỗ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế

+       Khu công viên cảnh quan với hệ sinh thái xanh đa dạng, nhiều màu sắc

+       Khu tổ hợp Resort & Spa tiêu chuẩn quốc tế mang đến chất lượng làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng

+       Khu khách sạn – nhà hàng biển với view đẹp mắt và sôi động

+       Khu quảng trường thời đại – đây là trung tâm của khu phố mua sắm thời thượng, là biểu tượng của một thành phố hiện đại thu nhỏ bên bờ đảo Ngọc Phú Quốc

+       Khu trung tâm thể thao với hàng loạt các tiện ích thể thao cao cấp như bể bơi ngoài trời, phòng GYM, khu vui chơi trẻ em,…

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và đem lại chất lượng sống cho khách hàng, dự án không chỉ nằm trên bãi biển đẹp thơ mộng được UNESCO công nhận là một trong số những bãi biển đẹp, trong xanh nhất hành tinh mà còn là dự án đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Từ những tiện ích về dự án, Sonasea Condotel Phú Quốc xứng đáng là chốn dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách và là điểm đầu tư hoàn hảo của khách hàng.

Một số dự án cũng nằm trong dự án Condotel Phú Quốc:

Condotel Sun Group Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư lợi ích kép hấp dẫn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc là một dự án khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

0913.756.339