Tìm hiểu dự án Grand World Phú Quốc

 

Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Bãi Dài, thuộc địa phận xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc. Lái xe từ dự án trong vòng 20 phút là đến được sân bay Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh, bãi Sao, thành phố Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, Vinpearl Safari Phú Quốc,…

Thông tin dự án Grand World Phú Quốc

 

Bên trong Condotel Grand World Phú Quốc https://vnrep.com/grand-world-phu-quoc/ có rất nhiều tiện ích, có thể phục vụ rất tốt cho nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Lân cận dự án là những tiện ích đẳng cấp quốc tế của các doanh nghiệp tư nhân.

 

Trong khu Vinpearl Grand World Phú Quốc có các condotel hạng sang, khu khách sạn tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Trong năm 2019 Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng để đưa dự án vào hoạt động càng sớm càng tốt.

 

Những yếu tố tạo nên danh tiếng cho Vinpearl Grand World Phú Quốc

 

Theo chuyên gia VNREP, dự án thu hút nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa, đó là Bãi Dài. Khu vực này giàu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án trước đó có tính thanh khoản cao.

 

Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang có ưu thế là tầm nhìn ra biển. Đó là yếu tố đắt giá, đặc biệt là có lợi thế cạnh tranh bởi số lượng sản phẩm tương tự không nhiều.

 

Condotel Grand World Phú Quốc có thiết kế độc đáo, hướng đến đối tượng là những người có nhiều tiền và có ý định đầu tư trong nước. Kiến trúc và văn hóa bản địa được vận dụng một cách hài hòa trong không gian kiến trúc tổng thể của dự án.

 

Theo chuyên gia VNREP, lợi thế cạnh tranh của Grand World Phú Quốc là chủ đầu tư uy tín, đó là VinGroup, đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng là Vinpearl, so với các đơn vị nội địa là nhất, nhưng có thể chưa tốt bằng những đơn vị nước ngoài, như Wyndham chẳng hạn. Pháp lý dự án minh bạch, khách hàng được nhận gói ưu đãi là chia sẻ lợi nhuận.

 

Chủ đầu tư VinGroup có một cam kết là lợi nhuận cho khách hàng không thấp hơn 9%/năm. Doanh nghiệp này là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các chuẩn mực quốc tế ở dự án nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, góp phần đưa bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam tiến đến gần tiêu chuẩn quốc tế.

 

Grand World Phú Quốc có sự thiết kế tách phòng linh hoạt

Các căn biệt thự Grand World Phú Quốc có kiểu thiết kế lock-off (tách phòng linh hoạt). Đây là một cách làm mới mà trước Grand World Phú Quốc chưa có dự án nào ở khu vực này thực hiện. Cho nên có thể nói đây là một sự tiên phong táo bạo. Ở những nước khác thì cách thiết kế này cho thấy có hiệu quả cao. Mục đích của việc này là tối ưu hóa không gian, có lợi nhất là đối với những người đầu tư cho thuê.

Vinpearl Grand World Phú Quốc có nhiều loại nếu phân theo diện tích xây dựng, đó là biệt thự 158m2, cao 2 tầng, 3 phòng ngủ, sân vườn rộng 179m2; biệt thự diện tích 280m2, có 2 tầng nổi và 1 tầng hầm (70m2), 3 phòng ngủ, sân vườn rộng 197m2; biệt thự 320m2 có 4 phòng ngủ, cao 3 tầng (tầng nổi), có và 1 hầm (71m2), sân vườn rộng 255m2.

Trên đây là một số chia sẻ của VNREP về dự án Grand World Phú Quốc, mọi người cần trao đổi thêm về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0913.756.339