Condotel AB Central Square và một số yếu tố có thể bạn chưa biết

Về dự án Condotel AB Central Square, chắc rằng có rất nhiều nhân tố các bạn còn chưa biết do đây là dự án căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với nhiều yếu tố vô cùng khác biệt và vượt trội nhất trên sàn bất động sản hiện thời. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn nắm rõ hơn về những tin tức hữu ích xung quanh những quyền lợi, lợi tức http://salereal.vn/properties/dau-tu-condotel-ab-central-square-nha-trang-co-hieu-qua-khong/, vấn đề cần chú ý khi đầu tư vào Condotel AB Central Square.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Read more về thông tin dự án Jamila Khang Điền  được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Melosa Garden là dự án với quy mô rất lớn với diện tích hơn 17ha khi Ghé thăm trang web, dự án Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp với hơn 1km bờ sông.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của dự án bất động sản Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho các bạn được tính toán theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách khi tham gia hợp tác vận hành Condotel AB Central Square là được cam kết chia sẻ lợi tức 10% trên 1 năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời hạn cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi nhuận 80:20 (quý khách được hưởng 80%). Quý khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Quý khách đóng quỹ bảo trì lần đầu được chia theo từng tiến độ góp vốn. Sau lúc khai thác hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu 7 ngày trước ngày dự kiến dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời hạn ưu đãi. Trong tình huống khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho quý khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận thu nhập và phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm tra báo cáo tài chính hằng năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một số lưu tâm đối với khách hàng trong vấn đề đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận nhằm bảo đảm tối ưu nhất quyền lợi của cả 2 bên, phòng tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về các lợi nhuận cao mà khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại Condotel AB Central Square.

0913.756.339