Tìm hiểu tiến độ thanh toán của căn hộ Raemian City

Với sức hot của dự án Raemian City đã khiến cho rất nhiều người mua cũng như các nhà đầu tư muốn tìm hiểu về dự án. Đặc biệt, khía cạnh mọi người quan tâm nhất đó chính là tiến độ thanh toán của căn hộ Raemian City như thế nào? Hãy cùng với Quốc Dũng Blog tìm hiểu chi tiết hơn về tiến độ thanh toán của dự án Raemian City có hợp lý không nhé!

Tiến độ thanh toán Raemian City Quận 2

Tin vui mới nhất cho khách hàng chính là dự án Raemian City sẽ được công bố mở bán ngay sau khi dự án được thi công ở giai đoạn đầu. Một khi, Raemian quận 2 xây dựng mong phần móng và đã đảm bảo được khả năng phát triển thì chủ đầu tư căn hộ Raemian City sẽ hé lộ về hình thức thanh toán dự án cho thị trường.

Tìm hiểu ngay: có nên đầu tư dự án Raemian City

tong quan raemian city

Mặt khác, từng giai đoạn thi công của dự án Raemian City được hoàn thành thì khách hàng mua căn hộ chung cư Quận 2 sẽ thực hiện thanh toán theo từng kỳ hạn như vậy. Cụ thể là căn hộ này sẽ được chia làm 11 kỳ thanh toán cho người mua. Và đầu tiên chỉ cần đặt cọc đúng 100 triệu/ căn là bạn đã chắc chắn sở hữu được căn hộ Raemian. Khoản đặt cọc này cũng chính là khoản được hoàn trả và được tích lũy vào trong giá trị của Raemian City.

Tiến độ thanh toán của Raemian City quận 2 sẽ có 3 kỳ đầu tiên được thực hiện thanh toán khá nhanh bởi khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ. Số tiền thanh toán tại mỗi kỳ tương đương với việc bỏ ra khoảng 600 triệu đồng/căn hộ.

Kể từ kỳ thứ 4 đến 9 trở đi, tiến độ thanh toán của dự án Raemian City có giảm đi so với 3 tháng  1 kỳ thanh toán 10% giá trị và số tiền thanh toán tương đương khoảng 65 triệu/tháng. Khi đã hoàn tất xong kỳ thanh toán thứ 9 thì khách hàng thanh toán kỳ thứ 10 chỉ cần chi trả 5% giá trị căn hộ. Điều này tương đương với việc khách hàng thanh toán 33 triệu và có thể nhận bàn giao nhà.

Xem ngay: Vị trí và tiềm năng về giá bán căn hộ Raemian City

moi truong song raemian city

Còn đúng 5% giá trị của căn hộ Raemian City thì sẽ được thanh toán hết vào kỳ cuối cùng của tiến độ thanh toán dự án. Ngay tại thời kỳ này thì khách hàng sẽ được nhận ngay sổ hồng của Raemian City và chính thức được công nhận là chủ sở hữu căn hộ. Nếu như chủ sở hữu căn hộ là người nước ngoài thì chỉ có kỳ hạn sở hữu là 50 năm. Còn đối với khách hàng là người bản địa thì sẽ có quyền sử dựng căn hộ Raemian City được lâu dài hơn so với người nước ngoài.

Không chỉ có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, chủ đầu tư của Raemian City quận 2 còn được kết hợp với uy tín của các ngân hàng đối tác. Vì thế mà dự án còn hỗ trợ được cho khách hàng mua nhà với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn vì thế mà người mua có thể an tâm sử dụng.

Đúng vậy, dự án Raemian City chính là một trong những dự án mang đến nhiều lợi thế dành cho người mua. Theo Quốc Dũng thì tiến độ thanh toán của dự án Raemian City này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho khách hàng. Không những vậy, tiến độ thanh toán cụ thể kết hợp với sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng đã giúp cho khách hàng càng tin tưởng hơn về tiềm lực kinh tế của căn hộ Raemian City.

0913.756.339