Vị trí và tiềm năng về giá bán căn hộ Raemian City

Dự án Raemian City được giới đầu tư bất động sản mệnh danh là “ thành phố thu nhỏ” chuẩn bị được ra mắt tại Khu đô thị An Phú- An Khánh, liền kề ngay tại trung tâm tài chính tương lai của Sài Gòn- Thủ Thiêm. Đặc biệt, căn hộ này còn sở hữu vị trí đặc biệt thuận lợi, nằm ngay tại tuyến giao lộ huyết mạch của khu Đông Sài Gòn, Raemian City hứa hẹn sẽ mang đến sức bật mới tại khu đô thị An Phú- An Khánh nói riêng, quận 2 nói chung.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ sâu hơn về vấn đề vị trí dự án Raemian City cũng như tiềm năng giá bán căn hộ Raemian City.

Thông tin vị trí dự án Raemian City

Tổng thể dự án Raemian City An Phú rộng tới 130ha, bao gồm có 08 cụm cao ốc: CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08. Những tòa nhà này đều có chiều cao và quy mô từ 40 đến 45 tầng, cung cấp cho thị trường căn hộ bất động sản TP HCM lên tới hơn 13000 căn hộ với hệ thống tiện ích cùng trung tâm thương mại đẳng cấp phục vụ cư dân tại nội thành cùng nhiều khu vực lân cận khác.

Tìm hiểu ngay: Tìm hiểu tiến độ thanh toán của căn hộ Raemian City

vi tri raemian city

Can ho Quan 2 này đã ra mắt vào quý III/ 2017 nhưng đến năm 2018 mới được chính thức triển khai 2 cụm là CT04 và CT04, tổng thể quy hoạch của dự án sẽ phát triển trong vòng 8 năm ( khoảng năm 2024-2025 sẽ hoàn thành toàn bộ).

Raemian City An Phú không sở hữu tầm nhìn đẹp hướng toàn cảnh ra sông Sài Gòn nhưng lại có vị trí thuận lợi khi tọa lạc ngay tại mảnh đất hành chính thuộc khu An Phú, quận 2. Dự án này nằm lọt thỏm ngay tại 3 tuyến đường huyết mạch của cửa Đông Sài Gòn như Trần Não- Xa lộ Hà Nội, Lương Định Của- những tuyến đường đang phát triển sầm uất về văn hóa kinh tế, vui chơi giải trí. Quốc Dũng Blog đánh giá, Raemian City sẽ là một trong những dự án bất động sản đầy tiềm năng của trung tâm quận 2.

Xem ngay: Có nên đầu tư tại Raemian City không

Raemian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Raemian City sở hữu không gian sống trong lành

An Phú- An Khánh là khu vực tập trung không ít dự án bất động sản cao cấp danh tiếng với tiềm năng giá bán, giá trị đầu tư tốt. Nhờ khu vực này có nhiều ưu điểm khá nổi bật về hạ tầng giao thông, quỹ đất rộng, được quy hoạch đồng bộ, thị trường giá bán luôn tăng cao. Trong tương lai, chắc chắn Raemian City An Phú sẽ là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả.

Hơn thế nữa, Raemian City còn nằm tại khu vực có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hữu ích,nguồn khí hậu trong lành cùng mật độ mảng xanh lớn. Đặc biệt, Quốc Dũng Blog được biết, vấn đề về an ninh trật tự của khu vực này khá đảm bảo. Hầu hết, những tuyến đường tại trung tâm khu vực mà Raemian City quận 2 đặt tại đều được bảo vệ bởi những chốt an ninh của quận 24/24…giảm thiểu được tình trạng về tệ nạn xã hội hoặc tình trạng xảy ra không đáng có.

Chủ đầu tư Raemian City quận 2 là HDTC rất râm huyết với dự án căn hộ Raemian City. Hiện tại, theo Quốc Dũng Blog được biết, chủ đầu tư này vẫn chưa có bất kì thông báo mở bán chính thức cũng như chương trình bán hàng của dự án này. Ngoài những thông tin trên, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin phân tích về dự án căn hộ Raemian City tại Quốc Dũng Blog tổng hợp.

0913.756.339