Vị trí dự án Zeitgeist có đặc điểm gì nổi bật?

Được cấp phép xây dựng từ năm 2007, sau 11 năm chờ đợi, chủ đầu tư GS E&C vừa cho ra mắt dự án Zeitgeist tại Phước Kiểng – Nhơn Đức, thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh hồi cuối năm 2018. Đây là 1 vị trí vô cùng đắc địa tại khu Nam Sài Gòn đang được chờ đợi nhiều nhất từ phía khách hàng.

Vị trí khu đô thị Zeitgeist ở đâu? Có đặc điểm như thế nào? Vị trí dự án có tiềm năng phát triển ra sao? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức thị trường mới nhất về dự án Zeitgeist, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị về dự án Nhà Bè.

Tìm hiểu thêm video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè:

Vị trí dự án Zeitgeist có đặc điểm gì nổi bật?

Vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

vi tri zeitgeist

Căn hộ Zeitgeist được chủ đầu tư GS E&C thực hiện tại huyện Nhà Bè với 4 mặt giáp đắc địa gắn liền với 4 tên đường là: Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình, và Lê Văn Lương.

Đồng thời, uốn lượn xẻ sâu giữa trung tâm dự án đó chính là các mặt giáp Rạch Ông Bốn với dòng nước sông dồi dào mát rượi. Và đây cũng chính là yếu tố giúp kiến tạo nên môi trường sống tự nhiên cực kỳ thuận lợi.

Đặc điểm vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Với việc sở hữu 4 mặt tiền đường lớn, dự án Zeitgeist Nhà Bè tiên quyết có mạng lưới giao thông dày đặc, cực kỳ thuận tiện cho việc thực hiện kết nối giao thông và liên kết vùng từ dự án đến các khu vực lân cận.

Đặc biệt là các khu vực Phú Mỹ Hưng, Cảng Hiệp Phước, khu dân cư Nhơn Đức – Nhà Bè, trung tâm Quận 1, Quận 4,7, hay huyện Bình Chánh.

Cụ thể, từ biệt thự Zeitgeist Nhà Bè, quý khách chỉ cần mất tầm 5 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua 2 tuyến đường lần lượt là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh và di chuyển thêm khoảng 5 phút, quý khách có thể tiếp cận ngay khu vực Bình Chánh 1 cách nhanh chóng.

Hoặc thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, quý khách có thể di chuyển đến khu vực Quận 4,7 hay trung tâm Quận 1 trong khoảng 30 phút, hoặc có thể linh động di chuyển qua tuyến đường Lê Văn Lương là có thể đến ngay.

Ngoài việc kết nối giao thông dễ dàng thì nhà phố Zeitgeist lại còn sở hữu hàng loạt các tiện ích khác hiện hữu, được thực hiện bài bản, nhất là ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và trung tâm Quận 7, giúp cư dân Zeitgeist được thừa hưởng khá nhiều tiện ích, phục vụ đa dạng các nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Đồng thời việc sở hữu mặt giáp Rạch Ông Bốn cũng giúp chủ đầu tư dễ dàng thực hiện các tiện ích ven sông, nhất là khi kết hợp cùng với thiết kế mảng xanh từ khuôn viên nội khu như: công viên ven sông, lối đi, khu vườn sinh thái, vườn thiền,…Được thiết kế linh hoạt và khoa học trên các phân khu chức năng, giúp bầu không khí trở nên trong lành mát rượi và tự nhiên, tạo sự thoải mái cho việc an cư tại đây.

Tiềm năng phát triển shophouse Zeitgeist

Từ góc nhìn thực tế của các chuyên gia SaleReal Team thì khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè có khá nhiều ưu điểm thuận lợi để phát triển và tích lũy giá trị lâu dài.

Thứ nhất, dự án ngoài việc sở hữu những tuyến đường giao thông huyết mạch lân cận thì dự án Zeitgeist còn có hàng loạt các công trình mới đang được khẩn trương triển khai các giai đoạn thi công mạnh mẽ.

Đó là các tuyến đường như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4, và các tuyến đường như Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương đang được nâng cấp mở rộng ra thành 6-8 làn đường, giảm thiểu việc kẹt xe, ùn tắc giao thông ở mỗi giờ cao điểm.

Bên cạnh sự đồng bộ từ hạ tầng giao thông thì khu đô thị Zeitgeist được xem là bộ mặt của của thị trường bất động sản khu Nam trong những năm này với quy mô quy hoạch “khủng”, là bước đệm cho sự phát triển lâu dài tại thị trường nơi đây.

Nhờ đó, có thể nói giá trị bất động sản của các dự án Nhà Bè cũng có sự chuyển dịch nhanh chóng theo thời gian, giúp quý khách có thể tích lũy tài sản đáng kể và khả năng sinh lợi từ đầu tư cũng rất tốt.

Trên đây là 1 số thông tin tổng hợp từ dự án Zeitgeist Nhà Bè do các chuyên gia SaleReal cập nhật và chia sẻ, quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây.

0913.756.339