Phong thủy độc đáo tại phòng khách Sun Grand City Láng Hạ

Điểm nổi bật trong dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Láng Hạ của chủ đầu tư Sun Group là thiết kế phong thuỷ độc đáo cho các căn hộ. Trong đó phòng khách là phòng được các kiến trúc sư hay chủ nhà thoải mái thể hiện gu nghệ thuật của mình. Phòng khách còn được ví như chính bộ mặt của gia chủ.

>>> Chung cư Sun Group Láng Hạ và những nét đặc biệt nhất của dự án

Tuy nhiên không gian này không hề dễ dàng để có thể thoả thuê vẽ vời, sắp xếp mà nó phải tuân theo những quy tắc nhất định phù hợp với chức năng sử dụng chính. Đồng thời để hài hoà với tổng thể không gian kiến trúc của ngôi nhà. Ngôn ngữ của nhà là màu sắc, nhìn cách phối màu của một ngôi nhà cho biết gia chủ là người có tính cách như thế nào, sở thích ra sao. Chính vì vậy khi lựa chọn màu sắc chủ đạo lẫn màu sắc trang trí cho căn hộ Sun Grand City Láng Hạ kiến trúc sư phải tham khảo và tìm hiểu rất kỹ lưỡng ý kiến của các khách hàng. Từ đó cho ra đời một sản phẩm lý tưởng, hài hoà nhất. Hiểu tầm quan trong của việc trang trí phòng khách chủ đầu tư Sun Group đã mời các nhà thiết kế phong thuỷ đến để thực hiện.

>>>HotThiết kế chung cư 31 Láng Hạ

Không những phòng khách được chú trọng mà các phòng ngủ, phòng bếp cũng được quan tâm nhiều. Thiết kế phòng ngủ tại dự án Sun Grand City Láng Hạ luôn mong muốn mang lại cảm giác thoải mái cho người ở. Còn phòng bếp nơi quây quần của cả gia đình sau một ngày làm việc và học tâp, chủ đầu tư luôn muốn mang lại không gian ấm cúng cho nơi này. Sun Grand City Láng Hạ không những mang lại phong thuỷ độc đáo cho căn hộ của bạn mà còn mang đến những tiện ích đẳng cấp khu vực cho bạn cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Ngoài những tiện ích cơ bản thì kiến trúc xanh đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì những điều tuyệt vời mà nó đem lại. Kiến trúc xanh mang tới cho bạn không gian sống trong lành, hoà mình với thiên nhiên. Đó cũng là nơi vui đùa của cả gia đình. Hãy đến với căn hộ Sun Grand City Láng Hạ, đến với cuộc sống thượng lưu của mọi thời đại.

>>>Xem thêmChính sách bán hàng dự án 31 Láng Hạ

0913.756.339