Vị trí Palm Garden Keppel Land

Palm Garden một trong những dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Vị trí dự án Palm Garden Keppel Land nằm tại quận 2 gần với khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, một vị trí với nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nhìn thấy được những tiềm năng đó từ vị trị của dự án. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những tiềm năng mà vị trí dự án Palm Garden mang lại.

Vị trí dự án Palm Garden thuộc cụm đô thị mới

Dự án Palm Garden ra đời sau sự thành công của dự án Palm City, dự án nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Palm City. Dự án nằm ngay liền kề với tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành –Giầu Dây, giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh tạo nên không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn mang lại cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Tổng hợp và phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Palm Garden ở những khía cạnh như : vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá của dự án Palm Garden : dự án Palm Quận 2.

palm garden vi tri

Dự án nằm trong cụm các khu đô thị cao cấp bao gồm Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, Him Lam City. Trong tương lai cụm đô thị này sẽ phát triển một cách đồng bộ, hoàn hảo bậc nhất quận 2.

-Khu dân cư Nam Rạch Chiếc bao gồm 3 dự án lớn là khu đô thị Palm City của Keppel Land, dự án Gem riverside của tập đoàn Đất Xanh và dự án khu đô thị lakeview City của Novaland. Khu dân cư này có tổng diện tích 90 ha.

Tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc xem chi tiết tại đây : https://goo.gl/2X2dhg

– Khu đô thị Saigon Sports City , đây là khu đô thị đa chức năng với hàng loạt các tiện ích cao cấp rộng 64 ha như khu căn hộ cao cáp, khi thi đấu thể thao, trung tâm thương mại….

-Khu đô thị him Lam city một công trình thuộc tập đoàn Him Lam. Dự án này chưa chính thức được công bố nhưng đang được thi công san lấp, chuẩn bị mặt bằng.

Với vị trí thuộc khu đô thị Palm City và hạ tầng giao thông ung quanh đang được quy hoạch đồng bộ thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư căn hộ Palm Garden xem ngay : Lý do nên đầu tư căn hộ Palm Garden

Hạ tầng giao thông xung quanh vị trí căn hộ Palm Garden đang được đẩy mạnh thi công

Dự án nằm ngay trên tuyến đường giao thông huyết mạch của quận 2 do đó tạo nên được mạng lưới vô cùng thuận lợi cho cư dân nơi đây khi di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận như Từ dự án bạn chỉ mất 15 phút tới quận 7, 10 phút tới quận 1, bạn cũng dễ dàng di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9….

Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia trong tương lai khu vực quận 2 sẽ phát triển một cách hoàn hảo, nhanh chóng chính vì thế các công trình giao thông đang được đẩy mạnh thi công.

-Tuyến đường Song hành Cao tốc Long Thành – Giầu Dây được khởi công xây dựng với số vốn đầu tư lên tới khoảng 800 tỷ đồng. Dự án được xây dựng với 04 làn xe.

-Dự án hầm chui, cầu vượt quan nút giao An Phú với quy mô 03 tầng gồm 01 hần chui và 02 cầu vượt để giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông tại địa điểm này trong giờ cao điểm.

Với uy tín của Keppel Land, chất lượng môi trường sống tuyệt vời cùng khả năng kết nối giao thông thuận tiện thì đầu tư cho thuê Palm Garden giải pháp đáng cân nhắc tham khảo chi tiết : vì sao nên đầu tư cho thuê Palm Garden.

xay dung ham chui nut giao an phu

-Ngoài ra còn một só dự án khác như xây dựng tuyế Liên Phường hay khép kín đường Vành Đai 2.

Với sự đầu tư xây dựng các công trình giao thông quan trọng , trong tương lai khi các công trình này được hình thành thì vấn đề giao thông nơi đây sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

Qúy khách đang quan tâm dự án Palm Garden có thể cập nhật giá bán dự án Palm Garden tại đây : https://goo.gl/ae8aSd

Như vậy trên đây là toàn bộ những nhận định đánh giá vị trí dự án Palm Garden.Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

Chất  lượng môi trường sống tại căn hộ Palm Garden như thế nào có thể tham khảo chi tiết tại đây : Môi trường sống tại căn hộ Palm Garden có gì đặc biệt

0913.756.339