Vĩnh Long New Town dự án hội tụ văn hoá dân trí cao

chủ đầu tư dự án đất nền là Tập đoàn hàng đầu chuyên phát triển dòng đất nền giá rẻ Công ty TM XD Minh Linh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiêm vượt trội.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl 2

Nhà phố Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ hội tụ văn hoá

Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án đất nền có giá trị tăng thêm tốt nhất là những dự án đất nền có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là một trong những dự án đất nền như vậy. Là dự án đất nền đất nền duy nhất trong phân khu có mặt đường giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án đất nền có giá trị tăng thêm tốt nhất là những dự án đất nền có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là một trong những dự án đất nền như vậy.

Điều mà chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh có thể khẳng định đó là dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Cổ Chiên có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng đất nền cao cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Và Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh chính là sự quyết định lý tưởng nhất nhất, cung cấp các nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của bạn với những tiện ích cao cấp, vô cùng hấp dẫn như hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, công viên nhiệt đới, rạp chiếu phim. Sau một những giờ làm việc ít thời gian với những căng thẳng, được trở về với không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn dòng sông từ bancong sẽ giúp cho các cư dân tương lai sống tại đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ lấy lại được thăng bằng cảm xúc, mọi lo lắng, stress như được giải tỏa.

Vĩnh Long New Town dân trí cao

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là một dự án đất nền bất động sản vượt trội tại khu vực phía Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long. Đến với Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh, quý khách không chỉ bị ấn tượng bởi địa điểm đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Cổ Chiên cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thành đến 80%. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Châu Á hiện đại, nhưng dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Cổ Chiên còn chứa đựng cả hơi thở tự nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý khách chỉ cần thanh toán 30% giá trị đất nền trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Sở hữu một đất nền trong đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ , quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy mau lẹ hotline với chúng tôi, để được hướng dẫn và mua một đất nền tốt nhất tại Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh.

Thông thường, với những dự án đất nền công bố đất nền giá rẻ trước lúc hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ phân vân yếu tố dự án đất nền có hoàn thành đúng công đoạn dự định hay không? Những phân vân này là hoàn toàn chính đáng bởi công đoạn dự án đất nền có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình ổn định gia đình của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh không hề thua kém những khu đô thị của chủ đầu tư khác tại khu vực về thiết kế, tiện ích dịch vụ nhưng mức giá lại vô cùng ưu đãi.

0913.756.339