Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê thiết kế đậm phong cách nhật

Cho thuê chung cư Oyster Gành Hào Khu chung cư được quản lý và vận hành bởi chính chủ đầu tư nên chất lượng dịch vụ rất tốt, an ninh, yên tĩnh thừa hưởng những tiện ích sống đồng bộ. Các chung cư thuộc dự án luôn thu hút nhiều quý khách hàng thuê ở đặc trưng nhờ vị trí đẹp, gần sông, đầy đủ các tiện ích nội khu, trong KĐT cao cấp.

Oyster Gành Hào

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào cho thuê đơn giản mạnh mẽ

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại KĐT Oyster Gành Hào cho thuê đều được miễn phí 1 số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này biểu hiện chủ đầu tư Vietpearl Group VN luôn luôn chú ý và tạo điều kiện cho quý khách hàng chuyển về 1 môi trường sống mới. Bên cạnh đó là các công trình giao dục, văn hóa, khu chức quan trọng tại TP.Vũng Tàu cũng được nâng cấp và hình thành một biện pháp bài bản như Khu Đại học Quốc Gia Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên, Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc…

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê đem đến cho bạn 1 môi trường sống thanh bình, dung hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, tất cả các căn hộ chung cư đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Oyster Gành Hào cho thuê được chủ dự án căn hộ đầu tư xây dựng nhiều khu tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân như: khu trung tâm mua sắm và dịch vụ, hệ thống bệnh viện và trường học theo chuẩn quốc tế, bể bơi, khu công viên cây xanh, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê khu trung tâm

Lấy cảm hứng từ nét tinh tế của kiến trúc Pháp, Cho thuê chung cư Oyster Gành Hào sở hữu thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, hài hòa giữa hệ thống cảnh quan độc đáo và các khu thương mại sầm uất, sang trọng, mang tới cho cư dân và quý khách hàng trải nghiệm như đang được sinh sống và mua sắm tại các khu nhà phố thương mại Châu Âu. Một điểm đặc trưng nữa trong kiến trúc của dự án căn hộ đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như tất cả diện tích của dự án căn hộ. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên 1 môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đọc thêm tin tức này căn hộ Oyster Gành Hào: can ho mau oyster ganh hao

Khác với những dự án căn hộ căn hộ khác, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê có nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của từng căn hộ giá rẻ. Nên Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê có giá hấp dẫn chỉ 9 tr/tháng. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cho thuê còn phát triển, kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tiên tiến nhằm đưa đến 1 môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Xem thêm

0913.756.339