Bao nhiêu % doanh thu được chia cho nhà đầu tư dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Các thông tin về những giá trị mà chủ sở hữu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được nhận đã được ban bố rất đặc biệt. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi nhuận rất tốt, được tận hưởng phong phú ưu đãi kèm theo cuốn hút và nhất là mức doanh thu từ việc cho mướn Condotel được chia sẻ hàng năm. Nhìn toàn bộ thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu yên tâm hưởng thụ lợi lâu dài và bền vững khi mà công trình du an Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Dự án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 , thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều thông tin về Dự án Condotel Phú Quốc. Tại đây, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://baitruongphuquoc.net/tag/condotel-phu-quoc/ và Du an Condotel Phu Quoc cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vào bất cứ một mô hình gì, thì tố chất tiên quyết tác động tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quy trình đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ tại giai đoạn hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ quá trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia sẻ quý khách nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho mướn phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi hay không, đa phần là phụ thuộc vô đơn vị điều hành hoạt động. Chính vì vậy, nhà đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – đơn vị hàng top về điều hành khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (trên 70%); giá cả thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá thành bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng mong chờ. Bên cạnh đó, đơn vị InterContinental bảo đảm cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, mang tới dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các nhà đầu tư không phải lo nghĩ về phí vận hành khách sạn, vốn bao gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu suất sinh lời của căn hộ hotel. Đây là mức đảm bảo chia % doanh thu rất cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những khách hàng của mình. Chính vì vậy mà việc này đã tạo thêm một điểm sáng lớn nữa cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị thu hút trước hết là bởi những điểm mạnh về vị trí, kết cấu, quy mô của dự án và sau đấy là mức lợi nhuận nhận được khá cao hằng năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có một không 2 này để bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chãi hơn, không phải công trình bất động sản nào cũng chứa nhiều nhân tố đặc biệt, đặc trưng, mới lạ như dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có khả năng đầu tư phát sinh lợi nhuận cao và nhàn hạ như vậy, bởi vậy, đừng chờ đợi mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng giá để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!

0913.756.339