Biệt thự Hoian d’Or – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi 1 CĐT hàng đầu hàng đầu Việt Nam, TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp còn là 1 dự án chiến lược đi đến các dự án của Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp tại phía Miền Trung Hội an. Vì thế có thể thấy rằng dự án được Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đầu tư và hết sức cẩn trọng để gây ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án mang thương hiệu TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những quý khách đang quan tâm mua nhà để ở.

Hoian d’Or

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/sandy-residence

Dự án Hoian d’Or lối sống hiện đại

Khi cuộc sống hàng ngày đang càng ngày càng hiện đại, phát triển điều đó cũng làm cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như Hội an thì cây cối cũng càng ngày càng trở thành thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện làm cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây. Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành, gắn liền với tự nhiên mà CĐT Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với dự án shophouse Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp. Từ vị trí của dự án bất động sản, quý khách chỉ mất khoảng 7 phút để đi tới bến xe tỉnh Quảng Nam , với những quý khách ít thời gian và liên tiếp phải đi xa thì rất tiện lợi trong việc đi đến và đi đến tới các loại hình giao thông và đi lại. Một sự chọn lựa không thể xuất sắc hơn tại Hoian d’Or Cẩm Nam .

Hệ thống tiện ích mà TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp được sở hữu chắc chắn sẽ khiến quý khách hết sức hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hàng ngày xuất sắc cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Hệ thống trung tâm thương mại tại dự án shophouse Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp Với hệ thống trung tâm thương mại và trung tâm thương mại tiên tiến ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

Biệt thự Hoian d’Or Cẩm Nam đẹp sang trọng

Hoian d’Or Cẩm Nam cũng đang được biết tới là dự án xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2021, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố hạng sang luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án theo hơi hướng tiên tiến chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tiên tiến và đẳng cấp. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Biệt thự Hoian d’Or chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án shophouse biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Biệt thự Hoian d’Or. Nhờ cũng lợi thế vượt trội hiếm có, Biệt thự Hoian d’Or luôn là thông tin được chú ý bậc nhất so với toàn thể các nền khác tại dự án.

0913.756.339