Căn hộ Gateway Thảo Điền dân trí ngân hàng hỗ trợ thiết kế phong thủy

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền ngân hàng hỗ trợ, sống xứng tầm tầm nhìn tuyệt vời. Căn hộ tâm điểm giao thông, nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội thiên đường có thật. Dự án cao cấp Gateway Thảo Điền chuẩn mực sống mới, thuộc quận 2 phường Thảo Điền khu dân trí. Gateway Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền thiết kế sáng tạo, được phát triển bởi Sonkim Land và Hamon thiết kế phong thủy. Gateway Thảo Điền với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền tầm nhìn tuyệt vời. Gateway Thảo Điền là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán tâm điểm giao thông. Những khu vườn thiết kế Gateway Thảo Điền phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Gateway Thảo Điền đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê thiên đường có thật. Gateway Thảo Điền mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ Gateway Thảo Điền đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền chuẩn mực sống mới. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Gateway Thao Dien ban thiết kế sáng tạo. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)915916915

Xem thêm tin liên quan: Dự án Gateway Thảo Điền bàn giao đầy đủ công viên rộng dự án vượt trội