Căn hộ Opal Garden Thủ Đức chủ đầu tư Đất Xanh

Căn hộ Opal Garden được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng, hứa hẹn sẽ bùng nổ vào quý 3 này. Can ho Opal Garden là sản phẩm nhà ở tầm trung, rất phù hợp với những khách hàng đang làm việc tại khu vực trung tâm thành phố cũng như quận Thủ Đức.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm Can ho Citi Soho, một dự án cùng phân khúc với Opal Garden nhưng lại nằm trung tâm quận 2. Dự án Citi Soho được chủ đầu kiến Á đầu tư và phát triển. Biệt thự quận 9 cũng đang rất sôi động thu hút khách hàng đầu tư như biet thu lucasta . Một trong những siêu dự án của chủ đầu tư Khang Điền, Lucasta Villa hướng hẹn sẽ mang đến một nơi an cư cũng như nơi đầu tư tuyệt vời.

phoi canh can ho opal garden

Vị trí căn hộ Opal Garden Thủ Đức

Nằm ngay vị trí vô cùng đắc địa, không chỉ giao thông hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Căn hộ Opal Garden còn tọa lạc trong khu vực được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng, bầu không khí trong lành quanh năm.

Vời hơn 20 tiện ích nội khu cao cấp, căn hộ Opal Garden nơi đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho khách hàng, cư dân muốn nâng cao sức khỏe đã có đường chạy bộ, phong GYM, làm đẹp bằng hệ thông Spa cao cấp, thõa thích chơi đòa với hồ bơi 500m2.

Dự án Opal Garden được đánh giá cao trong trong thiết kế. Với xu hướng hiện đại, năng động gần gũi thiên nhiên cùng hướng nhìn tuyệt đẹp hìn toàn cảnh trung tâm thành phố. Căn hộ còn có tính năng với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng bởi lối kiến trúc hiện đại.

Với hướng nhìn rõ cảnh phố thị với ánh đèn bên sông Sài Gòn thơ mộng. Góp phần nâng tầm giá trị của cuộc sống cho cư dân. Quận Thủ Đức một quận mới phát triển những năm gần đây, được quy hoạch rất hiện đại. Sở hữu vị trí ngay trung tâm của quận. Căn hộ Opal Garden mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cũng như các cư dân sống tại đây.

0913.756.339