Căn hộ Sài Gòn Gateway quận 9 không gian sống lý tưởng

Với mong muốn xây dựng tổ ấm tuyệt vời những gia đình trẻ với những tiện ích phục vụ cho cuộc sống đầy đủ. Đó chính là ý nghĩa mà SaiGon Gateway tồn tại, và còn vượt trên sự mong đợi của cư dân tại khu vực quận 9. Khi đời sống con người ngày càng đi lên, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng là điều tất yếu, nên tiêu chí để chọn lựa ngày càng khắt khe hơn. Vậy những điểm vượt trội nào của dự án Sài Gòn Gateway xứng đáng là lựa chọn đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất ?

Khu độ thị Empire City một sản phẩm của công ty TNHH liên doanh Empire City, nằm tại khu hành chính mới của Thành Phố, với quy mô khủng với 14.5 hecta, tuy nhiên dự án chỉ có 3000 căn hộ cao cấp.

Và tại quận 9, biệt thự Park Riverside đang đón nhận quan tâm của giới trung, thượng lưu bởi khu biệt thự Park Riverside có không gian sống tuyệt vời, trong lành, và di chuyển vào trung tâm rất dễ dàng.

hinh anh minh hoa tien ich sai gon gateway

Không gian sống xanh – tiện nghi tại căn hộ Sài Gòn Gateway

Với định hướng thiết kế khuôn viên đất của Đất Xanh khi xây dựng Sài Gòn Gateway là 2 yếu tố quan trọng là môi trường xanh để gần hơn với thiên nhiên và không gian sống thoáng đãng tốt cho sức khỏe cộng đồng cư dân. Bởi thế tuy chỉ với 1.4 hecta đất Sài Gòn Gateway chỉ dùng 30% để xây dựng, diện tích còn lại chính dành cho sinh hoạt cộng đồng như hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh, khu siêu thị, trung tâm thương mại, khu căn hộ thương mại ….

Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc ngay trung tâm Sài Gòn, quý khách trở về ngôi nhà yêu thương tận hưởng niềm vui bên gia đình với hệ thống tiện ích tốt nhất.

Giá trị căn hộ SaiGon Gateway gia tăng theo thời gian

Điểm thuận lợi của dự án Sài Gòn Gateway chính là vị trí, từ dự án cư dân di chuyển vào các quận trung tâm khá dễ dàng, di chuyển thuận lợi đến các quận 1, Bình Thạnh, quận 2 qua Xa lộ Hà Nội, đường Vành Đai 2.

Nâng cao chất lượng cuộc sống Sài Gòn Gateway quận 9

Kinh tế phát triển, chất lượng sống ngày càng nâng cao hơn, sống trong môi trường đầy đủ tiện nghi luôn được ưu tiện hàng đầu. Vì thế mà việc sở hữu những căn hộ cao cấp đang là xu hướng và mục tiêu của nhiều gia đình. Thiết kế khác biệt, những tiện ích dịch vụ cao cấp, môi trường sống lành mạnh, đã nâng cao chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới tại SaiGon Gateway

Qúy khách đang có nhu cầu về căn hộ SaiGon Gateway hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ cập nhật tin tức  mới nhất cho quý khách.

0913.756.339