Chủ đầu tư căn hộ Hausbelo có thực sự uy tín

Chủ đầu tư cần có những bước đi đúng đắn, nghiên cứu cụ thể, chi tiết các yếu tố cần thiết để hình thành nên một công trình hoàn hảo. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, để có thể thực hiện tốt sứ mệnh xây dựng nhà ở chất lượng, tiện nghi cho các gia đình, đòi hỏi chủ đầu tư phải uy tín, tiềm lực tài chính vững vàng. Đối với căn hộ mới Hausbelo tại thị trường Quận 9, cái tên chủ đầu tư dự án cũng rất được quan tâm. Chúng tôi có bài giới thiệu về “ông lớn” EZ Land này ngay sau đây.

Đánh giá bởi Trần Đình Hiếu xoay quanh dự án EZ Land có tại: HAUSBELO DỰ ÁN

Chung cư Quận 9 chính thức được bán ra trong quý 3/2018 với giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua, hình thức thanh toán linh hoạt là sản phẩm chung cư không nên bỏ qua cho những ai có nhu cầu.

Thông tin cần biết về EZ Land, chủ đầu tư căn hộ Hausbelo

EZ Land hình thành trên nền tảng là quỹ đầu từ danh tiếng tại châu Âu là KEY SICAV SIF. Dự án của EZ Land luôn hiện diện phong cách của các nước phát triển, cả về chất lượng lẫn thiết kế đều toát lên sự hiện đại, đảm bảo. Trước đó cho đến bây giờ, dự án của EZ Land đều năm vị trí trung tâm các khu vực phát triển với chất lượng nổi trội song giá thành cực kỳ hợp lý.

Nhà mẫu căn hộ Hausbelo đang gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Chi tiết nhà mẫu chung cư giá rẻ quận 9 TẠI ĐÂY

thiet ke can ho Hausbelo

Vì xuất phát điểm là đơn vị thừa hưởng được những giá trị đến từ những quốc gia hàng đầu thế giới, do đó EZ Land có tầm nhìn khác biệt. Chưa kể đến việc công ty được sự hậu thuẫn rất lớn với nguồn tài chính quốc tế. Chặng đường công ty chinh phục thị trường Việt Nam có nhiều thành quả rực rỡ, cụ thể là sau khi triển khai tốt dự án Hausneo. Với khát vọng hình thành môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng, EZ Land thực sự đang chiếm trọn niềm tin của các gia đình.

Nhà đầu tư có ý định đầu tư vào các dự án EZ Land tại Quận 9, đặc biệt là căn hộ Hausneo thì xem ngay: Hausneo quận 9 có phải là giải pháp đầu tư tiềm năng để đi đến quyết định chính xác nhất.

Với dự án đầu tay là Hauseo, đơn vị đã được vinh danh với giải thưởng dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á. Đây là thành quả cho những nổ lực, sự miệt mài của đội ngũ nhân viên, công nhân thi công dự án, đồng thời là lời khẳng định cho sức mạnh và uy tín của chủ đầu tư. Để khách hàng có thể tin vào một công trình mới tiếp theo tại Quận 9 là dự án Hausbelo.

Safira dự án mới tại Quận 9 có diện tích quy hoạch 2,7 ha là với những căn hộ cao cấp nổi bật tại phường Phú Hữu Quận 9. Tran Dinh Hieu cung cấp những thông tin cần biết cho khách hàng về dự án của chủ đầu tư Khang Điền hợp tác cùng nhà thầu An Phong sẽ được xây dựng trong quý 2/2018 này.

Thông tin về vị trí căn hộ Hausbelo cho khách hàng nắm bắt

Được xây dựng tại đường Liên Phường, Quận 9, chung cư Hausbelo may mắn sở hữu mạng lưới giao thông kết nối mọi khu vực.

Chỉ cần 10 phút để tìm đến ngã tư Thủ Đức bằng cách di chuyển qua đường Đỗ Xuân Hợp hay sử dụng Xa lộ Hà Nội.

Khách hàng muốn đến các khu đô thị phát triển như Nam Rạch Chiếc hay Thủ Thiêm thì cần dành 15 phút đi đường cao tốc Long Thành Giầu Dây.

Trường hợp cần đến Quận 1, các khu vực trung tâm thì cũng sẽ đi lại bằng cao tốc hay dùng đường Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm. Quãng đường này nếu đi bằng xe máy thì tầm 20 phút.

Blog bất động sản đang Hot với những thông tin thị trừơng căn hộ Quận 9 có trong: https://trandinhhieu.com/

Những vấn đề xoay quanh dự án được chuyên gia Trần Đình Hiếu chi sẻ đến khách hàng có nhu cầu cũng như tư vấn phương án đầu tư hiệu quả và những thông tin cần biết khi quyết định đầu tư.

vi tri Hausbelo

Để có thể đến với Phú Mỹ Hưng thì cần qua cầu Phú Mỹ, thời gian đi lại là 15 phút.

Khu vực dự án Hausbelo cũng rất gần sân bay Tân Sơn Nhất. Quãng đường 30 phút đi từ đường Tây Hòa và Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh đó, Hausbelo có đặc tính là kết nối với hầu hết các tỉnh như Đồng Nai hay tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Di chuyển nhanh nhất là sử dụng cao tốc Long Thành Giầu Dây.

bài viết mới: Căn hộ Hausbelo giá bán hấp dẫn trong phân khúc