Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền nhôm kính cao cấp nhiều chính sách

Căn hộ được thiết kế khá hợp lý để mỗi không gian đều có sự rộng rãi, thoáng mát, tầm nhìn rộng mở về sông Sài Gòn và công viên ven sông. Phòng ngủ chính và thue Nassim hai phòng ngủ phụ tọa lạc tại góc căn hộ chung cư, được ngăn cách bởi những khu sinh hoạt chung giúp cho mỗi phòng có được sự riêng tư cần thiết.

Nassim Thảo Điền

Tìm hiểu thêm https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-an-phu/

Chung cư cao cấp Nassim Thảo Điền cho thuê nhôm kính cao cấp

Sonkim Land cũng chính là đơn vị thiết kế thuê chung cư Nassim Thảo Điền GKG. Sonkim Land có ý tưởng xây dựng 1 thuê chung cư Nassim Thảo Điền GKG trở thành môi trường sống tuyệt vời với nội thất tiện nghi, môi trường sống mang lại sự thuận lợi cho cư dân. Một căn hộ sẽ được bố trí hai – 3PN, sắp xếp hợp lý để có thể lấy được tối đa ánh sáng và không khí trong lành môi trường xung quanh cho căn nhà. Hàng lang và cầu thang cũng được đặt hợp lý. Thiết kế này mang lại sự thông thoáng, dễ chịu cho căn hộ. Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học thuận lợi với toàn bộ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán căn hộ chung cư giá rẻ tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý khách hàng không nhất thiết phải chọn lựa các căn hộ ở trung tâm. Nếu như dự án căn hộ ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn thu hút rất nhiều thị hiếu khách hàng.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án căn hộ CĐT đi trước, cư dân tương lai của Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích tuyệt vời đẳng cấp tại dự án căn hộ như những dự án căn hộ đẳng cấp trước đây của Sonkim Land. Chủ đầu tư Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền bị 1 hệ thống tiện ích tiện ích, hoàn toàn đẳng cấp tiêu biểu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, khu vực ẩm thực, phòng tập Gym, khu tổ chức tiệc,..và đặc biệt là toàn bộ dự án căn hộ được bao phủ bởi mật độ xanh lớn với thảm thực vật đa dạng đầy màu sắc đem lại sinh khí, nguồn năng lượng cho cộng đồng dân cư sinh sống.

Căn hộ chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê nhiều chính sách

Một điểm vượt bậc nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn căn hộ, Officetel, Thương mại & Dịch vụ ở đây hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ studio 1 phòng ngủ là chọn lựa hợp lý cho vợ chồng trẻ mới kết hôn. Căn hai đến ba phòng ngủ và căn penthouse hợp với gia đình nhiều thế hệ, những ai muốn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi mà vẫn có không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền: chủ đầu tư Sonkim Land để cho quý khách hàng nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh Group chia sẻ

Trong bối cảnh thị trường chung cư hạng sang khách sạn đang trở thành chọn lựa đầu tư tuyệt vời nhờ mức giá trị đầu tư thu hút thì những công trình như Condotel Golden Peak chính là chọn lựa ấn tượng để xuống tiền. Đây là 1 trong những nhân tố đặc biệt mang lại cho nhà đầu cơ sự an tâm khi chọn lựa xuống tiền tại 1 sản phẩm đầu tư “khủng” như Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền. Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền thuộc Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền được Sonkim Land đầu tư xây dựng, nằm trong KĐT nên hoàn toàn thuận lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ biểu hiện phong cách cổ điển và sang trọng cho bạn trải nghiệm 1 cuộc sống đặc cấp. Khi sở hữu 1 căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền thì bạn sẽ cảm nhận được 1 cộng động văn minh mà mình muốn.

Đọc thêm tin này

0913.756.339