Có nên mua căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Có nên mua căn hộ Saigon Sports City Keppel Land – Với những thế mạnh nổi trội, tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hiện đại của mọi dân cư. Dự án Saigon Sports City sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý dân cư. Dự án cũng đảm bảo được một không gian sống lý tưởng, nơi hội tụ nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng môi trường sống chuyên nghiệp và hiện đại. Rất nhiều điểm mạnh đáng chú ý của dự án này mà bạn nên quan tâm để sở hữu cho mình một không gian sống thật lý tưởng.

Dự án Saigon Sports City khu đô thị đẳng cấp của chủ đầu tư Keppel Land thuộc khu Rạch Chiếc Quận 2 với tổng vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD quy mô 64ha và chia thành 2 phân khu : phân khu cao tầng và khu huấn luyện thể dục thể thao.

Thông tin chi tiết về Saigon Sports City Keppel Land : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ qua bài viết giúp khách hàng biết được những điểm mạnh của dự án Keppel Land chuẩn bị sẽ ra mắt vào quý 4/2018.

Vì sao nên mua căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Vị trí dự án Saigon Sports City

Theo Nhật Phạm từ vị trí của dự án Saigon Sports City, bạn hoàn toàn có khả năng kết nối với nhiều vị trí quan trọng khác, mang đến sự tiện lợi, thuận tiện và tiết kiệm được thời gian.

–          Saigon Sports City -> khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền: Hiện tại chưa đến 5 phút

–          Saigon Sports City -> trung tâm Quận 1 : Thời gian di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm

–          Saigon Sports City -> Phú Mỹ Hưng Quận 7 : Thời gian di chuyển 20 phút qua cầu Phú Mỹ

–          Saigon Sports City -> khu Công Nghệ Cao Quận 9 : Thời gian di chuyển 5 phút qua đường Cao Tốc hoặc Song Hành Cao Tốc

Bên cạnh đó thì từ vị trí của dự án cũng rất dễ dàng và nhanh chóng đi đến khu công nghệ cao tại Quận 9, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại của mình. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm với vị trí mà căn hộ này có được cho việc đi lại của mình, thực sự rất thuận tiện và dễ dàng.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín vị trí không chỉ phù hợp với cư dân  trong nước mà còn phù hợp với đối tượng khách hàng là người nước ngoài định cư tại Việt Nam. Hệ thống giao thông thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại, mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Nhờ sở hữu được khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, không những thế SaleReal còn cho rằng vị trí dự án còn sở hữu nhiều tiềm năng khác. Chính vì thế, lựa chọn làm nơi an cư theo công ty SaleReal là quyết định đúng đắn.

Môi trường sống tại căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều những thuận lợi khi sinh sống tại khu dân cư này. Với những điểm mạnh nổi trội, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hiện đại, môi trường sống thoáng đãng từ bên trong đến bên ngoài sẽ đáp ứng và mang đến môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay.

Theo môi giới nhà đất uy tín cách lựa chọn và phát triển dự án của chủ đầu tư Keppel Land cũng thực sự thông thái và tinh tế, khi vị trí của nó tiếp giáp 4 hướng với nhiều tuyến đường và cơ sở hạ tầng quan trọng, mang đến những tiện lợi cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Với những điểm mạnh mà dự án có được sẽ mang lại cho quý khách hàng những không gian sống thực sự tuyệt vời và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng lên mà quý khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn được sở hữu. Chúng tôi tin rằng, với sự phát triển của dự án sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và thu hút được nhiều khách hàng trong tương lai.

Theo chuyên gia bất động sản, Saigon Sports City sẽ được mở bán vào nhiều giai đoạn, quý khách hàng nên tham khảo và lựa chọn khoảng thời gian phù hợp cho việc mua căn hộ của mình nhé!

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề có nên mua căn hộ Saigon Sports City không, hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

0913.756.339