Dự án Akari City áp dụng phương thức bán hàng theo thứ tự ưu tiên

Tại Akari City Bình Tân số lượng các căn tổng diện tích nhỏ lại khá tránh chiếm phần tầm 10% trên tổng số lượng căn hộ trong một block. Giá đất bao quanh dự án Akari City đang tăng và các đất đẹp với quy mô lớn ngày càng hạn hẹp cho biết thêm sự tiềm lực chi tiêu vào dự án này sau này là khá lớn. Akari City có ngoại thất bắt mắt, giống mấy dự án căn hộ chất lượng cao được chi tiêu bài bản với điểm mạnh các tòa nhà có đặc điểm là hướng nhìn ra sông thành phố Hồ Chí Minh và ích lợi đầy đủ nên cũng dễ bán chạy thuê.

Chẳng hạn, CĐT lựa chọn xây dựng dự án Akari City Bình Tân tại vị trí có phí sử dụng đất thấp, giảm vật liệu xây dựng, hoàn thiện vừa phải, giảm chi phí tiện ích, phục vụ cộng đồng. Riêng với những dự án tại địa chỉ qua tốt như Akari City Bình Tân có thể cải tiến vượt bậc phân khúc hàng tiêu dùng bằng cách tạo đặc điểm về quy hoạch, ích lợi, chế độ bán hàng sẽ đẩy nhanh lượng khách quan tâm khá cao. Phân khúc nhà đất giá trung bình như Akari City là một trọng tâm của thị trường nhà đất, bởi nơi đây dòng sản phẩm tiêu dùng phục vụ cho thị hiếu nhà ở thật, thích hợp với thu nhập.

Dự án Akari City những lí do góp phần làm tăng giá thuê căn hộ sôi động hiện nay

Tại khu Tây, một trong những dự án rao bán được quảng cáo là giá dân gian như Akari City Bình Tân cũng đã đạt ngưỡng giá khá tốt với mức hấp thụ tương đối cao sẽ tạo ra cơn sóng thị trường thời điểm cuối năm. Căn hộ Akari City vẫn luôn sức hút được sự quan tâm của người mua, đặc biệt là những dự án có quy hoạch hợp lý và ích lợi độc đáo. Hiện nguồn cung nhà đất, nổi bật là nhà ở tại Bình Tân vô cùng lớn đã được rao bán, số sót lại vẫn đang có lượng tiêu thụ khá phù hợp bởi làm cho xong thải trừ giá chỉ các căn hộ hiện tương đối cao và mức giá thành không vượt quá sức tiêu thụ của người dân.

Nhất là vừa mới qua Thủ tướng Chính phủ phê duyệt hạ tầng hạ tầng giao thông khu Tây Sài Gòn đồng thời vô số những ưu đãi sẽ được giành cho việc phát triển cơ sở hạ tầng cho tuyến dẫn đến khu vực Bình Tân. Trong thời điểm thời điểm cuối năm, ngoài ra thị trường tại các tỉnh thành quanh Bình Tân, ông đang dần tìm tòi nguồn hàng căn hộ giá thấp và tầm trung là tương đối cao. Theo report tìm tòi thị trường phương thức Akari City được dự báo vẫn sẽ là kênh đầu tư chi tiêu được lựa chọn hàng đầu trong sáu tháng thời điểm cuối năm 2018.

Một trong những người mua đặt mua căn hộ Akari City cho biết thêm chi tiêu tìm căn hộ có hướng ra khúc uốn của sông thành phố Hồ Chí Minh để có cơ hội chi tiêu lướt sóng hoặc cho thuê khá dễ dàng hơn. Tuy nhiên, riêng phương thức chung cư dân gian, giá vừa Ngân sách như Akari City được chủ đầu tư chi tiêu Nam Long định hình cứ ra hàng là hết chỉ trong thời gian ngắn. Căn hộ Akari City Bình Tân được xem là thuộc phương thức nhà giá thấp nhưng trong thực tế thì người có thị hiếu như các gia đình trẻ ngày nay rất khó tìm kiếm được căn hộ ở mức giá thành này.