Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc quy hoạch cạnh sông thiên nhiên xanh

Dù mới được trình thị trường vào năm 2021, Du an Lagi New City Banggiachudautu.vn nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi trội khó dự án nhà phố giá rẻ nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án nhà phố giá rẻ cũng chính là điểm cộng khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn.

Lagi New City

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: Tiến độ Lagi New City

Lagi New City quy hoạch cạnh sông

Tổng diện tích của công viên trên trục Quốc lộ 55, trong đó hồ cảnh quan chiếm đến chính là lợi thế mà Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc có được khi nằm ở vị trí giao cắt Quốc lộ 55 và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt dễ dàng về giao thông, khi đây là tuyến đường có hạ tầng cơ sở phát triển và xuất sắc nhất Thị Xã Lagi hiện nay, giao thông thông thoáng, dễ dàng đi lại đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh bên ngoài thì hồ cảnh quan sẽ là vị trí được rất nhiều quý khách hàng trông chờ và ngóng chờ. Đặc biệt, với vị trí chiến lược khi nằm ngay trong khu dân cư Cảng cá Lagi. Tại nút giao giữa đường lớn như Đường Quốc lộ 55, Bến Chương Dương, Lê Minh Công…. Tại đây cư dân dễ dàng đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù tọa lạc tại trung tâm Thị Xã Lagi nhưng Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc được sự chú ý của nhiều quý khách hàng cũng là điều dẽ hiểu.

Mỗi sản phẩm bất động sản Tập Đoàn Danh Khôi Group mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống nổi trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Không chỉ có vậy, Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc còn rất gần với dự án nhà phố giá rẻ công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

 

Lagi New City Bình Thuận thiên nhiên xanh

Theo dự kiến ban đầu, Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận xây dựng cao 2-3 tầng, với gần 290 căn Nhà phố thương mại, 801 lô Đất nền nhà phố, 40 căn Biệt thự được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Biệt thự cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Biệt thự Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc là một dự án nhà phố giá rẻ Danh Khôi Group trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc. Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Sự kiện mở bán Dự án Biệt thự Lagi New City Phường Phước Lộc vẫn diễn ra liên tục nhằm chắc chắn tiến trình ổn định gia đình của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi tư vấn chuyên sâu và tận tâm, cùng với pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận tư vấn và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

 

0913.756.339