Dự án Gateway Thảo Điền độc đáo bền vững giao thông tốt căn hộ rộng rãi

Gateway Thảo Điền bán căn hộ độc đáo bền vững, sống xứng tầm đậm nét văn hóa. Dự án tiện ích đi kèm, xây dựng tại đường Xa Lộ Hà Nội riêng tư tuyệt đối. Khu dự án Gateway Thảo Điền địa chỉ mơ ước, khu vực quận 2 phường Thảo Điền giao thông tốt. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Gateway Thảo Điền chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Khu căn hộ Gateway Thảo Điền bàn giao uy tín, xây dựng bởi Sonkim Land và Hamon căn hộ rộng rãi. Hệ thống thông tin Gateway Thảo Điền được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Bán căn hộ Gateway Thao Dien quan 2 đậm nét văn hóa. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán tiện ích đi kèm. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Gateway Thảo Điền là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ 2 phong ngu Gateway Thao Dien cho thuê riêng tư tuyệt đối. Gateway Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Căn hộ Gateway Thảo Điền có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền địa chỉ mơ ước. Thanh toán Gateway Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê bàn giao uy tín. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84)906765092

Xem thêm tin liên quan: Dự án Gateway Thảo Điền căn hộ biệt lập đất vàng chất lượng vượt trội

0913.756.339