Dự án Gateway Thảo Điền nơi nghỉ dưỡng đậm phong cách đảm bảo tuyệt đối

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền căn hộ nghỉ dưỡng, sống văn minh cư dân đẳng cấp. Dự án tiện nghi tuyệt vời, toạ lạc Xa Lộ Hà Nội địa thế vượt trội. Gateway Thảo Điền cảm giác ấm cúng, khu quận 2 phường Thảo Điền đậm phong cách. Bước vào Căn hộ Gateway Thảo Điền bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, Gateway Thảo Điền thật tuyệt! Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền thích hợp để ở, chủ đầu tư Sonkim Land và Hamon đảm bảo tuyệt đối. Gateway Thảo Điền được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền cư dân đẳng cấp. Căn hộ Gateway Thảo Điền với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Gateway Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác tin thị trường có thể so sánh được.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán tiện nghi tuyệt vời. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng. Hệ thống cấp điện Gateway Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê địa thế vượt trội. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Căn hộ Gateway Thảo Điền mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền cảm giác ấm cúng. Thanh toán Gateway Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Gateway Thảo Điền có tài chính tốt.

Gateway Thảo Điền bán thích hợp để ở. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Bộ phận kinh doanh Phone – (+84) 913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Gateway Thảo Điền chuẩn mực sống mới sống hiện đại quản lý 5 sao

0913.756.339