Dự án Moonlight Residences Thủ Đức hướng đến các tiêu chí hiện đại

Nằm tại trung tâm kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật của quận Thủ Đức, dự án Moonlight Residences được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích “điện – đường – trường – trạm” lý tưởng sẵn có. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý để đảm bảo dự án có đủ điều kiện xây dựng, dự án đã được chính thức khởi công và hiện nay đã bàn giao nhà đến cho cư dân. Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức tiên phong trong việc trang bị đồng bộ hệ thống nhà thông minh cho các căn hộ và hướng đến các tiêu chí hiện đại của một đô thị thông minh cho các khu tiện ích công cộng.

Không gian căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức
Không gian căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Thủ Đức thiết kế chia không gian sống hài hòa

Bán căn hộ Moonlight Thủ Đức với chiều cao căn hộ cũng rất hợp lý nên căn hộ khá thoáng mát nên dễ dàng thu hút các bạn trẻ lựa chọn. Các không gian được bố trí gọn gàng với phong cách tối giản càng giúp căn hộ thêm thông thoáng rộng rãi. Với thiết kế chia không gian trong từng căn hộ hài hòa, hợp lý cùng chất lượng hoàn thiện tốt, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm không cần điều chỉnh, sửa chữa gì thêm.

Các căn hộ Moonlight Residences được thiết kế linh hoạt, cách bố trí các thiết bị hợp lý, sẽ là một gợi ý cho khách hàng khi sắp xếp, trang trí cho ngôi nhà của mình sau này. Mọi chi tiết bài trí bên trong căn hộ được tính toán khoa học và tỉ mỉ, sử dụng vật liệu cao cấp hàng đầu. Moonlight Residences công là minh chứng cho tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong việc hiện thực hóa không gian sống hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Lựa chọn Moonlight Residences để có không gian sống hoàn hảo
Lựa chọn Moonlight Residences để có không gian sống hoàn hảo

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức hội tụ đầy đủ các yếu tố xanh

Mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức các căn hộ có cửa sổ ở các phòng rộng thoáng hướng view trọn vẹn sông Saì Gòn và công viên cây xanh ở xung quanh dự án. Chỉ cần mở cửa ban công hay cửa sổ phòng ngủ là có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên trong tất cả các phòng. Tại khu vực trung tâm thành phố, nhất là khu vực quận Thủ Đức, những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố trên không nhiều.

Một điểm cộng nổi trội trong thiết kế của Moonlight Thủ Đức so với hầu hết các sản phẩm ở cùng hoặc ngay cả phân khúc cao hơn trên thị trường, là 100% các căn hộ đều có khoang bếp riêng và ban công thông thoáng. Điều này không chỉ giúp tất cả các căn hộ đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, mà còn tạo ra không gian riêng tư trong sinh hoạt cho mỗi gia đình.

0913.756.339