DỰ ÁN WATER BAY QUẬN 2 NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT NHẤT

Quyết định đầu tư vào một căn hộ một phần là đầu tư vào hệ thống tiện ích, chất lượng dịch vụ có được tại căn hộ đó. Đối với nhiều quý khách hàng, được sống ở một nơi có đầy đủ dịch vụ cần thiết và tiện ích đa dạng, đáp ứng được nhu cầu thì mới là 1 căn hộ đáng sống.

Nhiều người tìm đến Water Bay, các dự án của Novaland cũng là vì ấn tưởng bởi tiện ích được bố trí nơi đây. Thông tin có trong Water Bay Phong Lê cung cấp đầy đủ những thông tin tổng quan nhất về căn hộ cao cấp Quận 2.

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland tham khảo thêm:

Khám phá tiện ích nội khu Water Bay Novaland

Nằm trong một dự án được đầu tư khủng bởi Novaland, căn hộ Quận 2 Water Bay sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại mặc dù đây là dự án nằm vào phân khúc tầm trung. Nội khu dự án đượ đầu tư đầy đủ từ trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích, hệ thống nghỉ dưỡng Spa, phòng tập Gym, phòng chăm sóc y tế, công viên ven sông, đường đi bộ ven sông. Ngoài ra, Water Bay còn có sân tập thể dục và vườn thiền dành cho những ai muốn, tăng cường sức khỏe, sống thọ và trẻ trung hơn.

novaland tien ich noi khu

Bên cạnh đó, chủ đầu tư khá chú trọng vào giáo dục khi bố trí trong dự án trường học liên cấp, nhà trẻ nhằm phục vụ nhu cầu giáo dục của con em tại căn hộ Water Bay. Những tiện ích dành cho trẻ em còn có khu công viên giải trí, hồ bơi tràn bờ với diện tích lên đến 3800m2 thiết kế tiêu chuẩn Resort cao cấp đảm bảo những yêu cầu về lọc nước, chất lượng nước.

Mặt bằng căn hộ Water Bay được thiết kế công phu với 1 tầng hầm để xe những vẫn đảm bảo thoáng rộng, đủ chỗ tránh tình trạng chen chúc, khó chịu. Hai tầng tiếp theo dành cho khu vực shophouse là nơi tập trung những dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí. Những tầng trên là khu vực căn hộ thương mại.

Tin tức thị trường căn hộ cập nhật bởi chuyên gia Phong Lê tại: http://ledinhphong.vn/

Nhà đầu tư có thể tìm được những thông tin dự án và lựa chọn đầu tư lý tưởng tại dự án Quận 2 nổi bật với Water Bay.

Tiện ích ngoại khu Water Bay Quận 2

Không gian sống tại dự án Quận 2 Water Bay là một yếu tố lôi kéo khách hàng đến với dự án. Ngoài vị trí trải dọc sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố đem đến không khí ít ô nhiễm, khói bụi và một căn hộ trong lành, mát mẻ, sạch sẽ và ít tiếng ồn, thì hệ thống tiện ích ngoại khu cũng được SaleReal đánh giá cao.

Ngay gần dự án chính là The Sun Avenue của Novaland, được thiết kế theo mô hình Clarke Quay Singapore cùng với đó là chuỗi mua sắm, vui chơi giải trí,… hứa hẹn sẽ làm nên một khu đô thị mới có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại. Những dự án xung quanh nằm trong những khu đô thị mới đang hình thành như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm cũng là dự án trọng điểm, từ vị trí Water Bay đến khu vực này cũng chỉ mất từ 5 – 7 phút. Đây cũng là những dự án lớn được đầu tư khủng do đó mà tạo nên một khu đô thị nhiều tiện ích, dịch đẳng cấp dành cho cư dân Quận 2.

tien ich ngoai khu water bay novaland

Khách hàng mua Water Bay nếu cảm thấy tiện ích nội khu chưa đáp ứng được nhu cầu thì có thể tìm đến những dịch vụ được bố trí bên ngoài dự án, cũng là những tiện ích cao cấp, chất lượng.

Có thể thấy dự án Quận 2 Water Bay đảm bảo những yếu tố cần thiết của một căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp. Dù chỉ là một dự án thuộc phân khúc tầm trung nhưng Novaland cũng có căn hộ Penthouse, Duplex nên việc đầu tư nhiều vào hệ thống tiện ích cũng không khó hiểu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tiện ích căn hộ Water Bay.

Xem ngay: Có nên lựa chọn căn hộ Water Bay Quận 2 để ở