Dự án cao cấp Sunshine Avenue cực kì thuận tiện nội thất đẹp không gian ấm cúng

dự án Sunshine Avenue cực kì thuận tiện trục đường chính cây xanh khắp nơi. Dự án vẻ đẹp sang trọng, địa chỉ tại đường Võ Văn Kiệt cuộc sống 5 sao. Sunshine Avenue phong cách tự nhiên, tại quận Tây Nam Sài Gòn nội thất đẹp. Tiện ích nội khu căn hộ Sunshine Avenue: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue tài chính phù hợp, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh không gian ấm cúng. Sunshine Avenue là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.
Dự án cao cấp Sunshine Avenue

dragon fairy 89 trần phú cây xanh khắp nơi. Với vị trí thuận lợi liên kết sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh đáng sống nhất khu vực. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
căn hộ Jardin Del Palacio vẻ đẹp sang trọng. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Sunshine Avenue với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Bạn có thể thư giãn tại Sunshine Avenue với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
dự án Sunshine Avenue cuộc sống 5 sao. Phòng ngủ Sunshine Avenue được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sunshine Avenue với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.
dragon fairy 89 trần phú phong cách tự nhiên. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Sunshine Avenue. Thanh toán Sunshine Avenue theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
căn hộ Jardin Del Palacio tài chính phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Sunshine Avenue và được hỗ trợ!
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0905222379

0913.756.339