Gem Riverside đẳng cấp vượt trội

Theo Nhật Phạm Quận 2 được xem là trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, kết nối giao thông vùng miền ngày càng thuận lợi hơn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giải thích vì sao bất động sản tại quận 2 liên tục dậy sóng. Hiểu được tình hình này, Đất Xanh đã nhanh tay lựa chọn cho mình một khu đất để phát tiển dự án căn hộ Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2.

Ngoài Gem Riverside, hiện tại ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 còn rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo. Đặc biệt là là những lý do mua căn hộ Quận 2 với đầy đủ những thông tin được SaleReal chia sẻ và đánh giá một cách cụ thể nhất.

can ho gem riverside

Vậy dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc gần những trục đường trọng yếu gì?

Theo Lê Đình Phong Gem Riverside nằm liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Với sự đẩy nhanh thi công của khu dân cư Thủ Thiêm chính là cơ sở cho sự tiến triển của Gem Riverside. Ngoài ra, Gem Riverside sở hữu vị thế giao thông liên vùng thuận lợi , tâm điểm giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như:

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Trục đường vành đai trong và kết nối trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín những tuyến đường này vừa giúp rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu vực ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận tiện đi lại cho cư dân công trình Gem Riverside đến những điểm tiện ích của thành phố. Ngoài ra, việc chính thức thông xe giai đoạn một gần đây của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận lợi lớn, giảm bớt thời gian đi từ TP.HCM tới với các tỉnh miền Đông.

Đặc biệt, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành chắc rằng sẽ khiến gia tăng hơn nữa trị giá BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên bảo đảm giá trị gia tăng dữ dội theo thời gian cho quý khách và nhà đầu tư của Gem Riverside.

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Cơ sở hạ tầng xung quanh Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản cơ sở hạ tầng tiến triển nhanh chóng thì tất nhiên sẽ kéo theo sự phát triển của các yếu tố khác về kinh tế, tài chính, dân cư… trong đó thì BDS là 1 mảng không thể thiếu. Dự án BDS có được nhiều người chú ý không và trị giá có cao hay không thì có phần đóng góp không hề nhỏ từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu di chuyển thuận tiện thì dân cư cũng sẽ lựa chọn an cư ở khu vực đó nhiều hơn so với các chỗ di chuyển khó khăn, hay ùn tắc, tiện nghi thấp.

Thực tiễn cho thấy tiềm lực của căn hộ Gem Riverside trong thời gian tới là cực lớn và chúng ta sẽ không phải trông đợi quá lâu để thụ hưởng những lợi ích tuyệt hảo tới từ công trình này, các trục đường huyết mạch gần Gem Riverside đang dần dần đi vào hoàn thành và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự tiến triển mãnh liệt của dự án trên thị trường BDS.

0913.756.339