Giá bán hợp lý của các loại căn hộ tại Palm Heights

 

 

Dự án can ho Palm Heights quan 2 thuộc tổng thể du an Palm City với tổng diện tích lên tới 30.2 ha. Toàn bộ dự án trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land  – đây là chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Singapore và các đối tác Tiến Phước, Trần Thái. Các doanh nghiệp này đã từng hợp tác và phát triển những dãy biệt thự sang trọng dọc bờ sông River Cove quận 9, dự án siêu biệt thự Villa Riviera; dự án The Estella….

 

Du an Palm City có diện tích đất dành cho xây dựng vào khoảng 1,68 ha với 3 tòa tháp cao 35 tầng. Dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp 816 căn hộ với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ cho thị trường. Mọi căn hộ được thiết kế hiện đại và tinh tế giúp chủ sở hữu của chúng có một không gian sống đầm ấm bên gia đình và những giây phút thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Căn hộ Feliz En Vista

Palm Heights có mật độ căn hộ thấp chỉ 8 căn hộ/tầng với 3 thang máy, loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 76 – 85 m2, loại 3 phòng ngủ có diện tích từ 105 – 123 m2. Tất cả các căn hộ đều có ban công thoáng mát, tầm nhìn đẹp ra dòng sông Giồng Ông Tố và nhìn về trung tâm thành phố.

 

Căn hộ Palm Heights quận 2 mở bán đợt 1 với giá ưu đãi tốt nhất trong khoảng 1.300 USD/ m2.

Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành các đợt thanh toán nhỏ giúp khách hàng có thể làm chủ được tài chính của mình.

– Đặt cọc: thanh toán 10% giá trị căn hộ

– Ký hợp đồng mua bán : (tháng 5/2017): thanh toán 10% giá trị căn hộ

– Còn lại mỗi tháng thanh toán : 1 – 1,5% giá trị căn hộ

– Nhận nhà: thanh toán 45% giá trị căn hộ

– Nhận sổ hồng: thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ

Cũng là một dự án thuộc phân khúc cao cấp, tại khu vực quận 2, đó chính là du an Feliz en Vista quan 2. Đây là dự án nhà ở thứ 8 của Capitalnad được triển khai tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với những gì CĐT trang bị cho can ho Feliz en vista thì đây cũng là một dự án đáng để quý khách hàng xuống tiền, chọn là nơi an cư.

 

0913.756.339