GIÁ BÁN VINHOMES LIỄU GIAI PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ ra mắt thị trường trong tháng 6 tới đây. Đước đánh giá là một siêu dự án cao cấp giá bán Vinhomes Liễu Giai được xem Cho thuê căn hộ Đà Nẵng  là có giá khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên,Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng nếu xét một cách khách quan thìgiá bán Metropolis Liễu Giai hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp sinh sống của chủ sở hữu xem thêm Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê.

Có nhiều yếu tố làm nên giá trị của một chung cư cao cấp, phải kể đến Vị trí dự án, hạ tâng, tiện ích, chất lượng sản phẩm, an ninh, và quản lý khu căn hộ…

29

 VỊ TRÍ VINHOMES METROPOLIS – THỦ ĐÔ CỦA THỦ ĐÔ.

Nằm tại 29 Liễu Giai – Ba Đình, Hà Nội, một trong những vị trí đắt giá nhất thủ đô. Kết nối linh hoạt giao thông đến các trung tâm chính trị, kinh thế văn hóa của  thủ đô và cả nước. Nằm ngay bên đại sứ quán Nhật Bản, an ninh an toàn của dự án cũng được đảm bảo tốt nhất.

Cũng ở vị trí này, Vinhomes Metropolis sẽ có 4 tầm View hồ nổi tiếng của thủ đô là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ mang lại không gian sống thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân sống tại đây.

THIẾT KẾ CĂN HỘ SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được thiết kế bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới, với thiết kế tối ưu không gian sử dụng, chan hòa ánh sáng, là tổ ấm đẳng cấp thượng lưu sang trọng cho chủ sở hữu.  Nội thất căn hộ là những nội thất ngoại nhập từ những thương hiệu quốc tế có tên tuổi từ hàng trăm năm như Duravit, Bosh …của Đức mang lại một phong cách sống đẳng cấp vượt trội. Thiết kế và nội thât hoàn hảo góp phần tăng thêm giá trị cua căn hộ.

 HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP.

Các dự án của Vinhomes, Vingroup luôn đi kèm với hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ, như : trung tâm thương mại 5 sao, bệnh viên quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, các dịch vụ, tiện ích hàng đầu…  sinh sống ở Vinhomes Metropolis là sự hoàn hảo, tuyệt vời nhất mà con người hướng đến.

ĐẦU TƯ CHO THUÊ VÀ GIÁ TRỊ TĂNG TRONG TƯƠNG LAI.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa, Khách hàng có thể đầu tư cho thuê căn hộ một cách dễ dang, đặc biệt là khách nước ngòa, vì ở đây gần nhiều đại sứ quán, khu có nhiều khách nước ngoài sinh sống. Bên cạnh đó vị trí duy nhất còn có thể xây dựng chung cư ở liễu giai thì tiềm năng tăng giá trong tương lai là điều tất yếu khi muốn đầu tư căn hộ ở đây. Với nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng mua chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận lớn khi chọn dự ansVinhomes Giai cho dù giá trị đầu tư có lớn.

Nếu các quý khách quan tâm hoặc muốn biết thêm các thông tin khác xin vui lòng gọi vào Hotline : 0901.030.567

0913.756.339