Hạ tầng xã hội tại căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An được đầu tư rầm rộ.

vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park có vị trí Phía Đông Sài Gòn – trung tâm Bình Dương khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án căn hộ trọng điểm, đặc trưng khi hình thành đặc khu kinh tế tại Bình Dương sẽ thuận tiện trong việc phát triển kinh tế – xã hội tóm lại và giá trị BĐS được tăng thêm nói riêng. phường An Bình vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc vô số các dự án căn hộ triển khai tại đây sẽ giúp giá trị BĐS nơi này mau lẹ tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An cũng không ngoại lệ khi nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem như cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư BĐS vì giá trị của dự án căn hộ càng tăng thêm theo từng ngày, một cơ hội hết sức hoàn hảo cho nhà đầu tư khi chọn lựa tại căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An.

Picity Sky Park

căn hộ Picity Sky Park Bình Đường

Dự án chung cư Picity Sky Park Dĩ An kín đáo ấm cúng

Tọa lạc tại các mặt tiền Mặt tiền Quốc lộ 1A của Bình Dương, quần thể chung cư và khu phức hợp tiện ích khép kín căn hộ Picity Sky Park Bình Đường được xây dựng trên diện tích dao động 2.5 ha, trong đó diện tích dao động xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Dĩ An Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô số công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án cao cấp Picity Sky Park Bình Dương trong tương lai.

Định hướng phát triển thành một khu thành thị năng động hiện đại, vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park có môi trường sống đáng hoàn hảo với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hàng ngày cao cấp bậc nhất tại Dĩ An.Cư dân căn hộ Picity Sky Park Bình Đường sẽ có không gian xanh trong lành để tập thể dục, đạp xe, dạo bộ hay không khó chỉ là những phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, tận hưởng làn gió mát lành từ hồ đem lại và hít hà bầu không khí xanh trong của những tán cây xanh.

Căn hộ dự án Picity Sky Park Dĩ An sống năng động

dự án cao cấp Picity Sky Park Bình Dương là 1 trong các tòa căn hộ cao cấp nhất tại dự án cao cấp Picity Sky Park Bình Dương . Tòa nhà có chiều cao 33 tầng với mặt tiền cao cấp nhìn ra Mặt tiền Quốc lộ 1A, đây là 1 trong những tòa nhà được quý khách và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí vàng quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích cao cấp quốc tế. Theo xu hướng trên thế giới hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên 1 mặt sàn diện tích dao động từ 1,8 tỷ/căn 1 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách khác nhau.

Nhà thầu của dự án căn hộ là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án căn hộ khác với tiến độ tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Có thể nói, căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An có thể thỏa mãn mục đích của bất kì quý khách nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để chọn lựa căn tầng đẹp thích hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm cộng nhất để quý khách mua chung cưlà thời điểm mở bán. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, chủ đầu tư sẽ chính thức cho ra mắt siêu phẩm căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh ra mắt căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An xin mời quý khách phone trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-phu-tho/

0913.756.339